Trọn bộ tài liệu Digital Marketing hot nhất 2021

Digital Marketing ngày càng phát triển và trở thành xu hướng chính của Marketing trong thời đại kỹ thuật số hiện nay. Vì vậy, việc học hỏi, nghiên cứu và trau dồi kiến ​​thức về Digital Marketing là điều mà những người làm Marketing hết sức quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cho mình nhé Tài liệu tiếp thị kỹ thuật số Chất lượng tốt nhất và hữu ích.

Trọn bộ tài liệu Digital Marketing hot nhất 2021

Tài liệu tiếp thị kỹ thuật số

Có thể nói, Digital Marketing có xuất phát điểm và kế thừa sự phát triển từ Marketing truyền thống. Dưới sự phát triển không ngừng của thời đại kỹ thuật số, Digital Marketing đang là xu hướng cũng như phương thức hoạt động mang lại hiệu quả cao cho mọi doanh nghiệp. Vì vậy, việc học hỏi và trau dồi những kiến ​​thức nền tảng về Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng là vô cùng quan trọng và cần thiết giúp bạn hình thành tư duy đúng đắn về ngành cũng như triển khai các chiến lược. chiến lược hiệu quả nhất trong quá trình làm việc của họ.

Tài liệu tiếp thị kỹ thuật số

Tài liệu tiếp thị kỹ thuật số

Để có cái nhìn tổng quan nhất về Marketing, bạn có thể đọc các tài liệu sau:

 • Tiếp thị từ A – Z (Philip Kotler)
 • 22 Quy luật Bất biến của Tiếp thị (Al Ries & Jack Trout)
 • Trở nên khác biệt hoặc chết (Jack Trout)
 • Quảng cáo thoái vị, PR đi lên (Al Ries & Laura Ries)
 • Khóa học Marketing căn bản (Nguyễn Văn Hùng)
 • Quảng cáo theo phong cách Ogilvy (David Ogilvy)
 • Các nguyên tắc tiếp thị (Philip Kotler)
 • Khiêu vũ với một cây bút (Joseph Sugarman)

Tài liệu chuyên nghiệp về tiếp thị kỹ thuật số

Tiếp thị kỹ thuật số Tiếp thị là một phần nhỏ của Tiếp thị sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trên internet và các thiết bị trực tuyến và các nền tảng kỹ thuật số khác để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Kể từ khi ra đời, Digital Marketing đã không ngừng phát triển và trở thành công cụ không thể thiếu giúp doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm hiệu quả hơn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm và nghiên cứu Tài liệu Tiếp thị kỹ thuật số phổ biến và khẩn cấp hơn.

Tài liệu chuyên nghiệp về tiếp thị kỹ thuật số

Related Articles

Tài liệu chuyên nghiệp về tiếp thị kỹ thuật số

Tài liệu chung về Tiếp thị kỹ thuật số

Digital Marketing được áp dụng phổ biến trên các kênh kỹ thuật số như mạng xã hội, website và các kênh không chịu ảnh hưởng của internet như điện thoại di động (SMS), truyền hình,… Nhờ các phương thức này, doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của thị trường và khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược và đưa sản phẩm đến đúng đối tượng mục tiêu. Nếu bạn đang tìm tài liệu về digital marketing từ cơ bản trở lên thì đừng bỏ qua những tài liệu dưới đây:

 • Tiếp thị kỹ thuật số từ chiến lược đến thực thi
 • Xây dựng thương hiệu 4.0
 • Hiệu ứng chuồn chuồn
 • Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới
 • Xu hướng – Xu hướng

Tài liệu chung về Tiếp thị kỹ thuật số

Tài liệu chung về Tiếp thị kỹ thuật số

Tài liệu Tiếp thị kỹ thuật số theo lĩnh vực

Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng đều là lĩnh vực rộng lớn và khó có thể nắm bắt hết kiến ​​thức trong chốc lát. Vì vậy, cách tốt nhất để có thể tận dụng nguồn tài liệu học Digital Marketing một cách tối ưu và hiệu quả nhất là chọn một phần mà bạn yêu thích và hứng thú, sau đó tập trung học chuyên sâu. Dưới đây là một số tài liệu về Digital Marketing cho từng lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo:

 • Tiếp thị Facebook

Như các bạn đã biết, Facebook là một nền tảng mạng xã hội cực kỳ phổ biến và có lượng người dùng cao nhất thế giới. Vì vậy, đây cũng là một trong những kênh marketing vô cùng hiệu quả được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Facebook cũng khéo léo cung cấp cho người dùng những hướng dẫn, chính sách quảng cáo cụ thể để các thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận người dùng mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác.

Tiếp thị Facebook

Tiếp thị Facebook

Để phục vụ cho lĩnh vực Facebook Marketing, bạn đọc có thể tham khảo Tài liệu Tiếp thị kỹ thuật số Được đánh giá cao dưới đây:

 • Facebook Marketing từ A đến Z Phiên bản 2.0
 • Truyền thông xã hội dễ thương – Dave Kerpen
 • Nghệ thuật đặt câu “Giống như” – Ann Handley & CC Chapman.
 • SEO

SEO (Search Engine Marketing) được hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp website có thứ hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm từ khóa nào đó. Để có thêm kiến ​​thức về SEO bạn có thể tham khảo các tài liệu như nghiên cứu từ khóa, SEO trên trang, SEO ngoài trangchỉnh sửa trang web,…

Tiếp thị SEO

Tiếp thị SEO

👉Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì? Cách sử dụng biểu mẫu này hiệu quả cho doanh nghiệp

 • Tiếp thị Nội dung

Nội dung là một phần cực kỳ quan trọng trong quy trình marketing, đặc biệt là đối với Digital Marketing. Do đó, đừng bỏ qua những tài liệu nổi tiếng về Content Marketing như:

 • Múa bút
 • Tiếp thị nội dung trong thời đại 4.0
 • Kết bạn bằng hình ảnh làm tình bằng chữ cái
 • GAM7 No.5: Tiếp thị nội dung
 • Vì vậy, bạn nghĩ rằng bạn có thể viết?
 • Mọi người đều viết: Hướng dẫn đi đầu của bạn để tạo ra nội dung tốt một cách kỳ lạ
 • Giải mã tâm trí người tiêu dùng mới

Tiếp thị Nội dung

Tiếp thị Nội dung

Hi vọng với những thông tin hữu ích từ bài viết, bạn đọc sẽ có được nguồn Tài liệu tiếp thị kỹ thuật số dịch vụ chất lượng cho công việc của họ. Đừng quên ghé thăm trang web https://skillking.fpt.edu.vn/ để tham khảo các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp.

Marketing online


Thông tin thêm

Trọn bộ tài liệu Digital Marketing hot nhất 2021

#Trọn #bộ #tài #liệu #Digital #Marketing #hot #nhất
[rule_3_plain] #Trọn #bộ #tài #liệu #Digital #Marketing #hot #nhất

Digital Marketing đang ngày một phát triển và trở thành xu hướng chính của Marketing trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bởi vậy việc tìm hiểu, nghiên cứu và trau dồi các kiến thức về Digital Marketing là điều mà các marketer cực kỳ chú trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cho mình những Tài liệu Digital Marketing chất lượng và hữu ích nhất nhé.
Trọn bộ tài liệu Digital Marketing hot nhất 2021
Tài liệu Digital Marketing
Có thể nói rằng, Digital Marketing có xuất phát điểm và thừa hưởng sự phát triển từ Marketing truyền thống. Dưới sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ số, Digital Marketing chính là xu hướng cũng như phương thức hoạt động mang lại hiệu quả cao đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy, việc tìm hiểu và trau dồi những kiến thức nền tảng của Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp bạn hình thành được tư duy đúng đắn về ngành cũng như thực thi các chiến lược hiệu quả nhất trong quá trình làm việc của mình.
Tài liệu Digital Marketing
Để có được cái nhìn tổng quan nhất về Marketing, bạn có thể tìm đọc các tài liệu dưới đây:
Marketing từ A – Z (Philip Kotler)
22 quy luật bất biến của marketing (Al Ries & Jack Trout)
Khác biệt hay là chết (Jack Trout)
Quảng cáo thoái vị, PR lên ngôi (Al Ries & Laura Ries)
Giáo trình Marketing căn bản (Nguyễn Văn Hùng)
Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (David Ogilvy)
Nguyên lý tiếp thị (Philip Kotler)
Khiêu vũ với ngòi bút (Joseph Sugarman)
Tài liệu chuyên ngành Digital Marketing
Digital Marketing là một phần nhỏ trong Marketing có sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trên internet và các thiết bị trực tuyến cùng các nền tảng kỹ thuật số khác để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Từ khi hình thành đến nay, Digital Marketing không ngừng phát triển và trở thành công cụ không thể thiếu giúp các doanh nghiệp marketing sản phẩm hiệu quả hơn. Nhờ vậy nhu cầu tìm kiếm và nghiên cứu các tài liệu Digital Marketing lại càng phổ biến và cấp thiết hơn.
Tài liệu chuyên ngành Digital Marketing
Tài liệu tổng quát về Digital Marketing
Digital Marketing được ứng dụng phổ biến trên các kênh kỹ thuật số như mạng xã hội, website và cả các kênh không có sự ảnh hưởng của internet như điện thoại di động (SMS), truyền hình,… Nhờ có các phương thức này mà doanh nghiệp dễ dàng hiểu được nhu cầu của thị trường và khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược và đưa sản phẩm tiếp cận đến đúng đối tượng mục tiêu. Nếu như bạn đang tìm kiếm những tài liệu Digital Marketing từ cơ bản đi lên thì đừng bỏ qua các tài liệu dưới đây nhé:
Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi
Branding 4.0
Hiệu ứng Chuồn Chuồn
Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới
Trending – Xu hướng
Tài liệu tổng quát về Digital Marketing
Tài liệu Digital Marketing theo lĩnh vực
Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng đều là những lĩnh vực rộng lớn và khó có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức trong chốc lát. Bởi vậy cách tốt nhất để có thể tận dụng được các nguồn tài liệu học Digital Marketing một cách tối ưu và hiệu quả nhất là chọn ra một phần mà bạn yêu thích và hứng thú, sau đó tập trung tìm hiểu chuyên sâu. Dưới đây là một số tài liệu về Digital Marketing dành cho từng lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo:

Facebook Marketing

Như bạn đã biết, Facebook là nền tảng mạng xã hội cực kỳ phổ biến và có lượng người dùng cao nhất trên thế giới. Bởi vậy đây cũng là một trong những kênh marketing cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Facebook cũng khéo léo cung cấp đến người dùng những hướng dẫn, các chính sách quảng cáo cụ thể để thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận người dùng mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Facebook Marketing
Để phục vụ cho lĩnh vực Facebook Marketing, bạn đọc có thể tham khảo các tài liệu Digital Marketing được đánh giá cao dưới đây:
Facebook Marketing từ A đến Z Version 2.0
Likeable Social Media – Dave Kerpen
Nghệ Thuật Câu “Like” – Ann Handley & C. C. Chapman.

SEO

SEO (Search Engine Marketing) được hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho website có thứ hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm từ khóa nào đó. Để có thêm kiến thức về SEO bạn có thể tham khảo các tài liệu như nghiên cứu từ khóa, SEO onpage, SEO offpage, chỉnh sửa website,…
SEO Marketing
👉👉👉Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Content Marketing

Nội dung là một phần đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện marketing, nhất là đối với Digital Marketing. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua các tài liệu nổi tiếng về Content Marketing như:
Khiêu vũ ngòi bút
Content Marketing trong kỷ nguyên 4.0
Làm bạn với hình làm tình với chữ
GAM7 No.5: Content Marketing
So you think you can write?
Everybody Writes: Your go-to guide to creating ridiculously good content
Decoding the New Consumer Mind
Content Marketing
Mong rằng với những thông tin hữu ích từ bài viết, bạn đọc sẽ có được nguồn Tài liệu Digital Marketing chất lượng phục vụ cho công việc của mình. Đừng quên ghé thăm website https://skillking.fpt.edu.vn/ để tham khảo các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp nhé.

#Trọn #bộ #tài #liệu #Digital #Marketing #hot #nhất
[rule_2_plain] #Trọn #bộ #tài #liệu #Digital #Marketing #hot #nhất
[rule_2_plain] #Trọn #bộ #tài #liệu #Digital #Marketing #hot #nhất
[rule_3_plain]

#Trọn #bộ #tài #liệu #Digital #Marketing #hot #nhất

Digital Marketing đang ngày một phát triển và trở thành xu hướng chính của Marketing trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Bởi vậy việc tìm hiểu, nghiên cứu và trau dồi các kiến thức về Digital Marketing là điều mà các marketer cực kỳ chú trọng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cho mình những Tài liệu Digital Marketing chất lượng và hữu ích nhất nhé.
Trọn bộ tài liệu Digital Marketing hot nhất 2021
Tài liệu Digital Marketing
Có thể nói rằng, Digital Marketing có xuất phát điểm và thừa hưởng sự phát triển từ Marketing truyền thống. Dưới sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ số, Digital Marketing chính là xu hướng cũng như phương thức hoạt động mang lại hiệu quả cao đối với mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy, việc tìm hiểu và trau dồi những kiến thức nền tảng của Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp bạn hình thành được tư duy đúng đắn về ngành cũng như thực thi các chiến lược hiệu quả nhất trong quá trình làm việc của mình.
Tài liệu Digital Marketing
Để có được cái nhìn tổng quan nhất về Marketing, bạn có thể tìm đọc các tài liệu dưới đây:
Marketing từ A – Z (Philip Kotler)
22 quy luật bất biến của marketing (Al Ries & Jack Trout)
Khác biệt hay là chết (Jack Trout)
Quảng cáo thoái vị, PR lên ngôi (Al Ries & Laura Ries)
Giáo trình Marketing căn bản (Nguyễn Văn Hùng)
Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (David Ogilvy)
Nguyên lý tiếp thị (Philip Kotler)
Khiêu vũ với ngòi bút (Joseph Sugarman)
Tài liệu chuyên ngành Digital Marketing
Digital Marketing là một phần nhỏ trong Marketing có sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trên internet và các thiết bị trực tuyến cùng các nền tảng kỹ thuật số khác để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Từ khi hình thành đến nay, Digital Marketing không ngừng phát triển và trở thành công cụ không thể thiếu giúp các doanh nghiệp marketing sản phẩm hiệu quả hơn. Nhờ vậy nhu cầu tìm kiếm và nghiên cứu các tài liệu Digital Marketing lại càng phổ biến và cấp thiết hơn.
Tài liệu chuyên ngành Digital Marketing
Tài liệu tổng quát về Digital Marketing
Digital Marketing được ứng dụng phổ biến trên các kênh kỹ thuật số như mạng xã hội, website và cả các kênh không có sự ảnh hưởng của internet như điện thoại di động (SMS), truyền hình,… Nhờ có các phương thức này mà doanh nghiệp dễ dàng hiểu được nhu cầu của thị trường và khách hàng, từ đó xây dựng chiến lược và đưa sản phẩm tiếp cận đến đúng đối tượng mục tiêu. Nếu như bạn đang tìm kiếm những tài liệu Digital Marketing từ cơ bản đi lên thì đừng bỏ qua các tài liệu dưới đây nhé:
Digital Marketing từ chiến lược đến thực thi
Branding 4.0
Hiệu ứng Chuồn Chuồn
Tiếp thị trực tuyến trong kỷ nguyên mới
Trending – Xu hướng
Tài liệu tổng quát về Digital Marketing
Tài liệu Digital Marketing theo lĩnh vực
Marketing nói chung và Digital Marketing nói riêng đều là những lĩnh vực rộng lớn và khó có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức trong chốc lát. Bởi vậy cách tốt nhất để có thể tận dụng được các nguồn tài liệu học Digital Marketing một cách tối ưu và hiệu quả nhất là chọn ra một phần mà bạn yêu thích và hứng thú, sau đó tập trung tìm hiểu chuyên sâu. Dưới đây là một số tài liệu về Digital Marketing dành cho từng lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo:

Facebook Marketing

Như bạn đã biết, Facebook là nền tảng mạng xã hội cực kỳ phổ biến và có lượng người dùng cao nhất trên thế giới. Bởi vậy đây cũng là một trong những kênh marketing cực kỳ hiệu quả mà các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Facebook cũng khéo léo cung cấp đến người dùng những hướng dẫn, các chính sách quảng cáo cụ thể để thương hiệu có thể dễ dàng tiếp cận người dùng mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
Facebook Marketing
Để phục vụ cho lĩnh vực Facebook Marketing, bạn đọc có thể tham khảo các tài liệu Digital Marketing được đánh giá cao dưới đây:
Facebook Marketing từ A đến Z Version 2.0
Likeable Social Media – Dave Kerpen
Nghệ Thuật Câu “Like” – Ann Handley & C. C. Chapman.

SEO

SEO (Search Engine Marketing) được hiểu đơn giản là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp cho website có thứ hạng cao hơn khi khách hàng tìm kiếm từ khóa nào đó. Để có thêm kiến thức về SEO bạn có thể tham khảo các tài liệu như nghiên cứu từ khóa, SEO onpage, SEO offpage, chỉnh sửa website,…
SEO Marketing
👉👉👉Tìm hiểu thêm: Dịch vụ SEO là gì? Làm thế nào để sử dụng hình thức này có hiệu quả cho doanh nghiệp

Content Marketing

Nội dung là một phần đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện marketing, nhất là đối với Digital Marketing. Bởi vậy, bạn đừng bỏ qua các tài liệu nổi tiếng về Content Marketing như:
Khiêu vũ ngòi bút
Content Marketing trong kỷ nguyên 4.0
Làm bạn với hình làm tình với chữ
GAM7 No.5: Content Marketing
So you think you can write?
Everybody Writes: Your go-to guide to creating ridiculously good content
Decoding the New Consumer Mind
Content Marketing
Mong rằng với những thông tin hữu ích từ bài viết, bạn đọc sẽ có được nguồn Tài liệu Digital Marketing chất lượng phục vụ cho công việc của mình. Đừng quên ghé thăm website https://skillking.fpt.edu.vn/ để tham khảo các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button