Sức khỏe thể chất

Những thực phẩm giàu vitamin B12 cần có trong menu của bạn

Thiếu vitamin B12, thân thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề như chóng mặt, giảm sút nhãn lực, rối loạn tiêu hóa, thương tổn tâm thần,… Không những thế, bạn cũng ko nên quá lo âu vì loại vitamin này có rất nhiều trong các loại thực phẩm thân thuộc với chúng ta. Do ấy, hãy bảo đảm bổ sung các thực phẩm giàu vitamin B12 vào menu hàng ngày để tránh thiếu hụt vitamin B12.

11/12/2021 | Vì sao thân thể cần vitamin B12?
Ngày 16 tháng 1 5 2021 | Thiếu vitamin B12 gây bệnh gì, có nguy khốn ko?
Ngày 17 tháng 12 5 2020 | 10 chất bổ sung vitamin B12 hiệu quả nhất
Ngày 17 tháng 12 5 2020 | Lúc nào và làm thế nào để bổ sung vitamin B12?

1. Những tín hiệu cho thấy bạn đang thiếu vitamin B12?

Các loại thịt động vật và các thành phầm từ động vật như trứng, sữa, pho mát,… là những thực phẩm rất giàu vitamin B12. Do ấy, những người có cơ chế ăn thuần chay có nguy cơ thiếu hụt vitamin B12 cao hơn. Tuy nhiên, càng béo tuổi, bản lĩnh hấp thu vitamin của thân thể càng giảm nên người cao tuổi cũng dễ bị thiếu hụt vitamin B12.

Ngoài 2 nhóm nhân vật trên, 1 số trường hợp cũng có nguy cơ thiếu vitamin B12 là người bị thiếu máu, người bị viêm teo bao tử, người mắc 1 số bệnh lý về ruột non, người mắc các bệnh liên can tới hệ miễn nhiễm, các trường hợp đang điều trị. với thuốc, v.v.

Thân thể mỏi mệt vì thiếu vitamin B12

Thiếu vitamin B12 ở chừng độ nhẹ, thân thể hầu như ko có triệu chứng gì đặc trưng và rõ ràng. Nếu hiện trạng thiếu vitamin B12 kéo dài nhưng mà ko được bổ sung kịp thời, người bệnh sẽ gặp phải 1 số triệu chứng sau:

– Thân thể mỏi mệt, hay chóng mặt: Thiếu vitamin B12 có thể gây ra hiện trạng thiếu máu, khiến người bệnh luôn trong hiện trạng mỏi mệt, cảm giác uể oải, kiệt lực. Trạng thái này có thể kéo dài dù bạn đã ngủ đủ giấc và giảm thiểu lao động nặng, làm việc quá sức.

Thương tổn dây tâm thần: Vitamin B12 rất quan trọng đối với hoạt động phổ biến của hệ tâm thần. Vì thế, lúc thân thể thiếu hụt vitamin B12 có thể gây hư nhược và thương tổn hệ tâm thần.

Tê bì chân tay do thiếu vitamin B12

Tê bì tay chân do thiếu vitamin B12

Hệ tâm thần hoạt động tốt có sự đóng góp quan trọng của Vitamin B12 nên sự thiếu hụt dinh dưỡng này thường gây ra hư nhược, thương tổn tâm thần như thoái hóa dây tâm thần cột sống, thoái hóa dây tâm thần ngoại biên. , tâm thần thị giác,… khiến người bệnh hiện ra các triệu chứng tê bì tay chân, giảm sút nhãn lực.

– Rối loạn tiêu hóa: Nếu ko bổ sung đầy đủ vitamin B12, thân thể có thể gặp phải 1 số vấn đề về rối loạn tiêu hóa như ỉa chảy, táo bón, chướng bụng,… Triệu chứng này sẽ mau chóng được cải thiện.

Trên đây là 1 số triệu chứng giúp bạn nhận mặt thân thể thiếu hụt vitamin B12. Không những thế, các triệu chứng này chỉ hiện ra ở những bệnh nhân thiếu vitamin B12 nặng và chỉ cần khoảng dài, rất dễ lầm lẫn với các bệnh khác. Vì thế, cách tốt nhất là bạn nên tới các cơ sở y tế để được các lang y thăm khám, tiến hành xét nghiệm máu để nắm rõ hiện trạng sức khỏe của mình và tiến hành theo chỉ dẫn điều trị của lang y.

2. Nêu 1 số thực phẩm giàu vitamin B12

Đây là 1 số loại thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên thêm vào cơ chế ăn uống hàng ngày của mình:

Gan động vật chứa nhiều vitamin B12

Gan động vật chứa nhiều vitamin B12

– Nội tạng động vật: Nội tạng động vật, đặc trưng là gan là bộ phận dự trữ nhiều vitamin B12 nhất. Trong ấy, gan cừu, gan bò, gan bê là những thực phẩm giúp bạn bổ sung 1 lượng vitamin B12 đáng kể. Kế bên ấy, các loại nội tạng động vật còn chứa nhiều vitamin B1, vitamin A, đồng, selen,… Mà đây là nhóm thực phẩm ko nên ăn quá nhiều, nhất là những người thừa cân, to phì. gặp các vấn đề về mỡ máu,… nên hỏi quan điểm ​​lang y trước lúc quyết định bổ sung loại thực phẩm này vào menu.

Thịt bò: Thịt bò cũng chứa 1 lượng béo vitamin B12. Kế bên ấy, thịt bò còn chứa nhiều protein, vitamin và khoáng vật,… rất khả quan cho sức khỏe.

Ngao: Ngao cũng là 1 trong những thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung trong menu hàng ngày. Ko chỉ vậy, ngao còn rất giàu protein, sắt và 1 số hợp chất chống oxy hóa đem đến nhiều ích lợi sức khỏe khác.

– 1 số loại cá như cá mòi, cá hồi: Cá được biết tới là nguồn cung ứng axit to Omega 3 hoàn hảo, rất khả quan cho hoạt động của tim và não bộ. Kế bên ấy, đây cũng là nhóm thực phẩm giúp bạn tăng mạnh vitamin B12 để có 1 thân thể mạnh khỏe hơn. Do ấy, đừng quên bổ sung cá trong bữa ăn hàng ngày.

Uống sữa để bổ sung vitamin B12

Uống sữa để bổ sung vitamin B12

– Sữa và các thành phầm từ sữa: Sữa uống và 1 số thành phầm từ sữa như sữa chua, pho mát,… chứa nhiều protein và vitamin, trong ấy có vitamin B12. Lúc uống 1 ly sữa nguyên kem, bạn đã có thể bổ sung khoảng 46% nhu cầu Vitamin B12 cho thân thể. Hơn nữa, thân thể thường hấp thu vitamin B12 từ sữa tốt hơn từ các thực phẩm khác.

Trứng: Trứng là món ăn thân thuộc và được nhiều người tình thích. Đây cũng là 1 món ăn cực kỳ bồi bổ và là thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên đưa vào bữa ăn của mình. Vitamin B12 thường được tìm thấy trong lòng đỏ trứng. Không những thế, bạn cũng cần xem xét, trong 1 tuần chỉ nên ăn khoảng 3 tới 4 quả trứng.

Ngũ cốc: Vitamin B12 cũng được tìm thấy trong ngũ cốc. Đây là thực phẩm nhưng mà nhiều người ăn chay nên bổ sung để tránh thiếu hụt vitamin B12.

Nấm hương: Đây là 1 loại thực phẩm có xuất xứ thực vật chứa nhiều vitamin B12. Trung bình khoảng 50g nấm đông cô có thể phục vụ nhu cầu vitamin B12 hàng ngày của bạn.

Các chuyên gia dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khuyên bạn nên bổ sung nhiều loại thực phẩm giàu vitamin B12 để có 1 thân thể mạnh khỏe, chan chứa năng lượng. Nếu cần tham vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 1900565656 để được cung ứng từ các chuyên gia của MEDLATEC.


Thông tin thêm

Những thực phẩm giàu vitamin B12 cần có trong menu của bạn
#Những #thực #phẩm #giàu #vitamin #B12 #cần #có #trong #thực #đơn #của #bạn
[rule_3_plain] #Những #thực #phẩm #giàu #vitamin #B12 #cần #có #trong #thực #đơn #của #bạn

Thiếu vitamin B12, thân thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề như hoa mắt chóng mặt, giảm sút nhãn lực, rối loạn tiêu hóa, thương tổn tâm thần,… Không những thế, bạn cũng ko nên lo âu quá vì loại vitamin này có rất nhiều trong các thực phẩm thân thuộc với chúng ta. Do ấy, hãy xem xét bổ sung các thực phẩm giàu vitamin B12 vào menu mỗi ngày để tránh hiện trạng thiếu hụt vitamin B12.12/11/2021 | Tại sao thân thể cần được bổ sung vitamin B12?16/01/2021 | Thiếu vitamin B12 gây ra bệnh gì, có nguy khốn ko?17/12/2020 | Top 10 thực phẩm bổ sung vitamin B12 hiệu quả nhất17/12/2020 | Lúc nào cần bổ sung vitamin B12 và liều lượng khuyến cáo 1. Tín hiệu nào cho thấy bạn đang thiếu vitamin B12?

Các loại thịt động vật và các chế phẩm từ động vật như trứng, sữa, phô mai,… là những thực phẩm giàu vitamin B12. Vì vậy, những người có cơ chế ăn thuần chay sẽ có nguy cơ cao bị thiếu vitamin B12. Kế bên ấy, tuổi càng cao thì bản lĩnh hấp thụ vitamin của thân thể càng kém nên người cao tuổi cũng là những nhân vật dễ bị thiếu hụt vitamin B12. 

Ngoài 2 nhóm nhân vật trên, 1 số trường hợp cũng có nguy cơ thiếu vitamin B12 là những người bị thiếu máu, người bị bệnh viêm teo bao tử, người đang mắc phải 1 số bệnh lý ruột non, người mắc bệnh liên can tới hệ miễn nhiễm, các trường hợp đang phải sử dụng thuốc điều trị,…

Thân thể mỏi mệt vì thiếu vitamin B12

Thiếu vitamin B12 ở chừng độ nhẹ, thân thể đa số ko có bộc lộ đặc trưng, rõ ràng. Nếu hiện trạng thiếu vitamin B12 kéo dài nhưng mà ko được bổ sung kịp thời, bệnh nhân sẽ gặp phải 1 số triệu chứng sau:  

– Thân thể mỏi mệt, hay bị hoa mắt chóng mặt: Thiếu vitamin B12 có thể gây ra thiếu máu, khiến bệnh nhân luôn mỏi mệt, cảm giác uể oải, kiệt lực. Trạng thái này có thể kéo dài, dù bạn đã ngủ đủ giấc và giảm thiểu lao động nặng, làm việc quá sức. 

– Thương tổn tâm thần: Vitamin B12 rất quan trọng để giúp hệ tâm thần hoạt động tốt. Do ấy, lúc thân thể bị thiếu vitamin B12 có thể gây ra hiện trạng hư nhược, thương tổn hệ tâm thần.

Tê bì tay chân vì thiếu vitamin B12

Hệ tâm thần hoạt động tốt có sự góp mặt quan trọng của Vitamin B12, thành ra thiếu hụt dinh dưỡng này thường gây ra hư nhược, thương tổn tâm thần, chả hạn như thoái hóa dây tâm thần tủy sống, dây tâm thần ngoại biên, dây tâm thần thị giác,… khiến người bệnh hiện ra triệu chứng tê bì tay chân, giảm sút nhãn lực.

– Rối loạn tiêu hóa: Nếu ko được bổ sung đầy đủ vitamin B12 thân thể sẽ có thể phải đương đầu với 1 số vấn đề về rối loạn tiêu hóa như ỉa chảy, táo bón, đầy bụng,… Nếu kịp thời bổ sung vitamin B12 thì triệu chứng này sẽ được cải thiện mau chóng. 

Trên đây là 1 số triệu chứng giúp bạn nhận mặt về hiện trạng thiếu hụt vitamin B12 của thân thể. Không những thế, những triệu chứng này chỉ bộc lộ với những bệnh nhân bị thiếu hụt vitamin B12 nặng và trong 1 thời kì dài, cùng lúc cũng dễ lầm lẫn với những căn bệnh khác. Do ấy, cách tốt nhất là bạn hãy tới các cơ sở y tế để được các lang y thăm khám, tiến hành xét nghiệm máu để thông suốt về thể trạng sức khỏe của mình và làm theo hướng dẫn điều trị của lang y. 

2. Điểm danh 1 số thực phẩm giàu vitamin B12

Dưới đây là 1 số loại thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung vào cơ chế ăn hàng ngày: 

Gan động vật có chứa nhiều vitamin B12

– Nội tạng động vật: Nội tạng động vật, nhất là gan động vật chính là bộ phận dự trữ lượng vitamin B12 nhiều nhất. Trong ấy, các loại gan cừu, gan bò, gan bê là các loại thực phẩm giúp bạn bổ sung 1 lượng vitamin B12 đáng kể. Kế bên ấy, các loại nội tạng động vật cũng có chứa vitamin B1, vitamin A, đồng, selen,… Mà đây là nhóm thực phẩm nhưng mà bạn cũng ko nên ăn quá nhiều, đặc trưng là những người thừa cân, to phì hoặc đang có vấn đề về mỡ máu,… nên cần tới sự tham vấn của lang y trước lúc quyết định bổ sung thực phẩm này vào menu.

– Thịt bò: Thịt bò cũng có chứa hàm lượng béo vitamin B12. Kế bên ấy, thịt bò còn có chứa nhiều protein, các loại vitamin và khoáng vật,… rất khả quan cho sức khỏe.

– Ngao: Ngao cũng là 1 trong những thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung trong menu hàng ngày. Chẳng những vậy, ngao còn có chứa nhiều protein, sắt và 1 số hợp chất chống oxy hóa đem đến nhiều ích lợi sức khỏe khác. 

– 1 số loại cá, chả hạn như cá mòi, cá hồi: Các loại cá được biết tới là nguồn bổ sung axit to Omega 3 cực kỳ hoàn hảo, rất khả quan cho tim mạch và hoạt động của não bộ. Kế bên ấy, đây cũng là nhóm thực phẩm giúp bạn tăng mạnh vitamin B12 để có 1 thân thể mạnh khỏe hơn. Do ấy, đừng quên bổ sung các loại cá trong bữa ăn hàng ngày của bạn. 

Uống sữa để bổ sung vitamin B12

– Sữa và chế phẩm từ sữa: Các loại sữa uống và 1 số chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mai,… có chứa nhiều protein và các loại vitamin, trong ấy phải kể tới vitamin B12. Lúc uống 1 ly sữa thuần chất, bạn đã có thể bổ sung khoảng 46% nhu cầu Vitamin B12 của thân thể. Hơn nữa, thân thể thường hấp thu vitamin B12 từ sữa tốt hơn những loại thực phẩm khác. 

– Trứng: Trứng là 1 món ăn thân thuộc và được nhiều người tình thích. Đây cũng là 1 món ăn cực kỳ bồi bổ và là 1 loại thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung trong bữa ăn. Vitamin B12 thường có nhiều trong lòng đỏ trứng. Không những thế, bạn cũng cần xem xét, trong 1 tuần chỉ nên ăn khoảng 3 tới 4 quả trứng. 

– Ngũ cốc: Vitamin B12 cũng có nhiều trong các loại ngũ cốc. Đây chính là 1 loại thực phẩm nhưng mà nhiều người ăn chay nên bổ sung để tránh hiện trạng thiếu hụt vitamin B12.

– Nấm hương: Đây là 1 loại thực phẩm thực từ vật có chứa nhiều vitamin B12. Trung bình khoảng 50g nấm hương có thể giải quyết được nhu cầu vitamin B12 mỗi ngày của bạn. 

Các chuyên gia dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khuyên bạn nên bổ sung nhiều chủng loại các thực phẩm giàu vitamin B12 để có 1 thân thể mạnh khỏe, chan chứa năng lượng. Nếu bạn cần tham vấn thêm, hãy liên hệ đến hotline 1900565656 để được cung ứng từ các chuyên gia của MEDLATEC.

#Những #thực #phẩm #giàu #vitamin #B12 #cần #có #trong #thực #đơn #của #bạn
[rule_2_plain] #Những #thực #phẩm #giàu #vitamin #B12 #cần #có #trong #thực #đơn #của #bạn
[rule_2_plain] #Những #thực #phẩm #giàu #vitamin #B12 #cần #có #trong #thực #đơn #của #bạn
[rule_3_plain]

#Những #thực #phẩm #giàu #vitamin #B12 #cần #có #trong #thực #đơn #của #bạn

Thiếu vitamin B12, thân thể sẽ gặp phải 1 số vấn đề như hoa mắt chóng mặt, giảm sút nhãn lực, rối loạn tiêu hóa, thương tổn tâm thần,… Không những thế, bạn cũng ko nên lo âu quá vì loại vitamin này có rất nhiều trong các thực phẩm thân thuộc với chúng ta. Do ấy, hãy xem xét bổ sung các thực phẩm giàu vitamin B12 vào menu mỗi ngày để tránh hiện trạng thiếu hụt vitamin B12.12/11/2021 | Tại sao thân thể cần được bổ sung vitamin B12?16/01/2021 | Thiếu vitamin B12 gây ra bệnh gì, có nguy khốn ko?17/12/2020 | Top 10 thực phẩm bổ sung vitamin B12 hiệu quả nhất17/12/2020 | Lúc nào cần bổ sung vitamin B12 và liều lượng khuyến cáo 1. Tín hiệu nào cho thấy bạn đang thiếu vitamin B12?

Các loại thịt động vật và các chế phẩm từ động vật như trứng, sữa, phô mai,… là những thực phẩm giàu vitamin B12. Vì vậy, những người có cơ chế ăn thuần chay sẽ có nguy cơ cao bị thiếu vitamin B12. Kế bên ấy, tuổi càng cao thì bản lĩnh hấp thụ vitamin của thân thể càng kém nên người cao tuổi cũng là những nhân vật dễ bị thiếu hụt vitamin B12. 

Ngoài 2 nhóm nhân vật trên, 1 số trường hợp cũng có nguy cơ thiếu vitamin B12 là những người bị thiếu máu, người bị bệnh viêm teo bao tử, người đang mắc phải 1 số bệnh lý ruột non, người mắc bệnh liên can tới hệ miễn nhiễm, các trường hợp đang phải sử dụng thuốc điều trị,…

Thân thể mỏi mệt vì thiếu vitamin B12

Thiếu vitamin B12 ở chừng độ nhẹ, thân thể đa số ko có bộc lộ đặc trưng, rõ ràng. Nếu hiện trạng thiếu vitamin B12 kéo dài nhưng mà ko được bổ sung kịp thời, bệnh nhân sẽ gặp phải 1 số triệu chứng sau:  

– Thân thể mỏi mệt, hay bị hoa mắt chóng mặt: Thiếu vitamin B12 có thể gây ra thiếu máu, khiến bệnh nhân luôn mỏi mệt, cảm giác uể oải, kiệt lực. Trạng thái này có thể kéo dài, dù bạn đã ngủ đủ giấc và giảm thiểu lao động nặng, làm việc quá sức. 

– Thương tổn tâm thần: Vitamin B12 rất quan trọng để giúp hệ tâm thần hoạt động tốt. Do ấy, lúc thân thể bị thiếu vitamin B12 có thể gây ra hiện trạng hư nhược, thương tổn hệ tâm thần.

Tê bì tay chân vì thiếu vitamin B12

Hệ tâm thần hoạt động tốt có sự góp mặt quan trọng của Vitamin B12, thành ra thiếu hụt dinh dưỡng này thường gây ra hư nhược, thương tổn tâm thần, chả hạn như thoái hóa dây tâm thần tủy sống, dây tâm thần ngoại biên, dây tâm thần thị giác,… khiến người bệnh hiện ra triệu chứng tê bì tay chân, giảm sút nhãn lực.

– Rối loạn tiêu hóa: Nếu ko được bổ sung đầy đủ vitamin B12 thân thể sẽ có thể phải đương đầu với 1 số vấn đề về rối loạn tiêu hóa như ỉa chảy, táo bón, đầy bụng,… Nếu kịp thời bổ sung vitamin B12 thì triệu chứng này sẽ được cải thiện mau chóng. 

Trên đây là 1 số triệu chứng giúp bạn nhận mặt về hiện trạng thiếu hụt vitamin B12 của thân thể. Không những thế, những triệu chứng này chỉ bộc lộ với những bệnh nhân bị thiếu hụt vitamin B12 nặng và trong 1 thời kì dài, cùng lúc cũng dễ lầm lẫn với những căn bệnh khác. Do ấy, cách tốt nhất là bạn hãy tới các cơ sở y tế để được các lang y thăm khám, tiến hành xét nghiệm máu để thông suốt về thể trạng sức khỏe của mình và làm theo hướng dẫn điều trị của lang y. 

2. Điểm danh 1 số thực phẩm giàu vitamin B12

Dưới đây là 1 số loại thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung vào cơ chế ăn hàng ngày: 

Gan động vật có chứa nhiều vitamin B12

– Nội tạng động vật: Nội tạng động vật, nhất là gan động vật chính là bộ phận dự trữ lượng vitamin B12 nhiều nhất. Trong ấy, các loại gan cừu, gan bò, gan bê là các loại thực phẩm giúp bạn bổ sung 1 lượng vitamin B12 đáng kể. Kế bên ấy, các loại nội tạng động vật cũng có chứa vitamin B1, vitamin A, đồng, selen,… Mà đây là nhóm thực phẩm nhưng mà bạn cũng ko nên ăn quá nhiều, đặc trưng là những người thừa cân, to phì hoặc đang có vấn đề về mỡ máu,… nên cần tới sự tham vấn của lang y trước lúc quyết định bổ sung thực phẩm này vào menu.

– Thịt bò: Thịt bò cũng có chứa hàm lượng béo vitamin B12. Kế bên ấy, thịt bò còn có chứa nhiều protein, các loại vitamin và khoáng vật,… rất khả quan cho sức khỏe.

– Ngao: Ngao cũng là 1 trong những thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung trong menu hàng ngày. Chẳng những vậy, ngao còn có chứa nhiều protein, sắt và 1 số hợp chất chống oxy hóa đem đến nhiều ích lợi sức khỏe khác. 

– 1 số loại cá, chả hạn như cá mòi, cá hồi: Các loại cá được biết tới là nguồn bổ sung axit to Omega 3 cực kỳ hoàn hảo, rất khả quan cho tim mạch và hoạt động của não bộ. Kế bên ấy, đây cũng là nhóm thực phẩm giúp bạn tăng mạnh vitamin B12 để có 1 thân thể mạnh khỏe hơn. Do ấy, đừng quên bổ sung các loại cá trong bữa ăn hàng ngày của bạn. 

Uống sữa để bổ sung vitamin B12

– Sữa và chế phẩm từ sữa: Các loại sữa uống và 1 số chế phẩm từ sữa như sữa chua, phô mai,… có chứa nhiều protein và các loại vitamin, trong ấy phải kể tới vitamin B12. Lúc uống 1 ly sữa thuần chất, bạn đã có thể bổ sung khoảng 46% nhu cầu Vitamin B12 của thân thể. Hơn nữa, thân thể thường hấp thu vitamin B12 từ sữa tốt hơn những loại thực phẩm khác. 

– Trứng: Trứng là 1 món ăn thân thuộc và được nhiều người tình thích. Đây cũng là 1 món ăn cực kỳ bồi bổ và là 1 loại thực phẩm giàu vitamin B12 nhưng mà bạn nên bổ sung trong bữa ăn. Vitamin B12 thường có nhiều trong lòng đỏ trứng. Không những thế, bạn cũng cần xem xét, trong 1 tuần chỉ nên ăn khoảng 3 tới 4 quả trứng. 

– Ngũ cốc: Vitamin B12 cũng có nhiều trong các loại ngũ cốc. Đây chính là 1 loại thực phẩm nhưng mà nhiều người ăn chay nên bổ sung để tránh hiện trạng thiếu hụt vitamin B12.

– Nấm hương: Đây là 1 loại thực phẩm thực từ vật có chứa nhiều vitamin B12. Trung bình khoảng 50g nấm hương có thể giải quyết được nhu cầu vitamin B12 mỗi ngày của bạn. 

Các chuyên gia dinh dưỡng của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC khuyên bạn nên bổ sung nhiều chủng loại các thực phẩm giàu vitamin B12 để có 1 thân thể mạnh khỏe, chan chứa năng lượng. Nếu bạn cần tham vấn thêm, hãy liên hệ đến hotline 1900565656 để được cung ứng từ các chuyên gia của MEDLATEC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button