Sức khỏe thể chất

Những ích lợi của rượu nho đỏ và những xem xét lúc sử dụng

Ko chỉ là 1 thức uống khai vị cực kỳ quyến rũ nhưng mà rượu nho còn có thể mang đến những ích lợi cho sức khỏe nhưng mà bạn ko ngờ đến. Trong các loại rượu, đặc trưng là rượu nho đỏ, có chứa chất chống oxy hóa và nhiều hợp chất khác. Nếu uống 1 cách điều độ, các hợp chất này có thể giúp bạn ngăn đề phòng bệnh tim, chống viêm nhiễm, giảm căng thẳng và đẩy mạnh sự ghi nhớ,… Dưới đây là thông tin về ích lợi của rượu nho và 1 số xem xét lúc sử dụng loại rượu này.

Ngày 30/11/2021 | Người nào dễ mắc bệnh gan nhiễm mỡ ko do rượu nhất?
09/11/2021 | Cảnh báo nguy cơ viêm tụy cấp do uống rượu và điều trị
Ngày 28 tháng 10 5 2021 | Nguyên do vì sao uống rượu bia lại bị đỏ và cách giải quyết hiện trạng này
Ngày 27 tháng 6 5 2021 | Hiểu đúng để tránh: rượu làm hại gan như thế nào

1. Rượu là gì?

Rượu nho là 1 loại rượu được làm từ nho lên men. Nồng độ cồn trong rượu nho có thể nằm trong vòng 12 tới 15%. Có 2 loại rượu: rượu trắng và rượu đỏ. Trong ấy:

– Rượu trắng: Để đáp ứng rượu nho trắng, người sản xuất sẽ ép nho, sau ấy loại trừ hết vỏ nho, hạt nho và thân nho.

– Rượu nho đỏ: Để làm rượu nho đỏ: Nho sẽ được nghiền bé, sau ấy được chuyển sang các thùng ủ rượu, bao gồm cả vỏ nho, hạt nho và thân nho.

Có 2 loại rượu, rượu nho đỏ và rượu nho trắng

Bởi vì các cách thức không giống nhau, rượu nho đỏ và rượu nho trắng có màu sắc không giống nhau. Do ko loại trừ vỏ, hạt và cuống nho nên rượu nho đỏ sẽ có màu sắc đặc thù, ​​đặm đà riêng. Hơn nữa, vỏ nho chứa nhiều chất dinh dưỡng rất khả quan cho sức khỏe nên rượu nho đỏ được bình chọn có trị giá dinh dưỡng cao hơn rượu nho trắng.

2. Ích lợi sức khỏe của rượu nho đỏ

Nữ giới chỉ nên uống 1 ly rượu tương đương 150ml mỗi ngày, còn nam giới chỉ nên uống tối đa 2 ly tương đương 300ml rượu nho đỏ. Nếu uống rượu nho đỏ điều độ, bạn có thể thu được những ích lợi sức khỏe sau:

Rượu nho đỏ chứa các hợp chất chống oxy hóa giúp đẩy mạnh hệ thống miễn nhiễm, giảm nguy cơ ung thư

Như chúng ta đã biết, rượu nho đỏ được làm từ nho. Khi mà nho là 1 loại trái cây có chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa, chả hạn như resveratrol hoặc catechin, epicatechin và proanthocyanidins.

Uống một ly rượu vang mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư

Uống 1 ly rượu nho mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư

Các chất chống oxy hóa này rất khả quan cho sức khỏe. Lúc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất này, chúng ta có thể chặn đứng công đoạn oxy hóa của thân thể, đẩy mạnh hệ miễn nhiễm, phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Hơn nữa, các chất chống oxy hóa này còn có công dụng tấn công và xoá sổ các gốc tự do, từ ấy chặn đứng sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư như ung thư vú. , ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bao tử, v.v.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tử vong sớm

1 ích lợi xuất sắc của rượu nho là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hợp chất procyanidin có trong rượu nho có bản lĩnh trung hòa các gốc tự do và mang đến hiệu quả nhất mực trong việc phòng chống các bệnh tim mạch.

Rượu nho đỏ có chứa phenol, resveratrol. Đây đều là những hợp chất oxy hóa rất khả quan và hoạt động giống như 1 chất làm loãng máu thiên nhiên, giúp thân thể phá vỡ các cục máu đông và do ấy, bảo vệ chúng ta khỏi những cơn đột quỵ nguy nan. .

Uống rượu vừa phải giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch

Uống rượu vừa phải giúp ngăn đề phòng bệnh tim mạch

Hơn nữa, các chất chống oxy hóa trong rượu nho đỏ còn có công dụng giúp giảm LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt). Vì thế, nếu uống điều độ, loại rượu này còn có công dụng điều hòa huyết áp rất khả quan.

1 số ích lợi khác của rượu nho

Kế bên những ích lợi của rượu nho kể trên, loại rượu này có thể mang đến nhiều ích lợi khác như sau:

Rượu nho làm giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Ngăn đề phòng lão hóa sớm: Rượu nho đỏ chứa nhiều chất chống oxy hóa nên có thể giúp bạn ngăn đề phòng lão hóa sớm.

+ Tăng vận tốc thảo luận chất, cung ứng đốt cháy chất lớn và góp phần giảm cân cấp tốc.

+ Đẩy mạnh bản lĩnh hấp thu canxi từ ấy giúp xương chắc khỏe, bền bỉ.

Giảm nguy cơ sa sút trí não, đặc trưng ngăn đề phòng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

Giảm nguy cơ trầm cảm.

Giảm hiện trạng kháng insulin.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2, đặc trưng là đối với nữ giới.

Tốt cho sự tăng trưởng của vi khuẩn có ích trong đường ruột.

3. Nếu bạn uống quá nhiều rượu nho, điều gì sẽ xảy ra với thân thể bạn?

Ích lợi của rượu nho chỉ đạt được lúc bạn uống rượu ở chừng độ vừa phải. Trái lại, nếu bạn uống quá nhiều rượu, dù là rượu nho đỏ hay bất cứ loại rượu nào khác thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị tác động rất nhiều. Như sau:

– Nếu uống quá nhiều rượu, bạn cũng sẽ nghiện rượu, thường xuyên say xỉn và ko kiểm soát được hành động của mình.

Uống quá nhiều rượu có thể gây hại cho gan

Uống quá nhiều rượu có thể gây hại cho gan

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, nguy nan nhất là xơ gan: Uống quá nhiều rượu bia sẽ tác động rất to tới sức khỏe của gan. Trạng thái nguy nan nhất là xơ gan, có thể nguy nan tới tính mệnh.

– Tăng nguy cơ trầm cảm.

Tăng cân: Lúc uống rượu, bạn cũng sẽ mất dần 1 lượng calo nhất mực và uống nhiều rượu đồng nghĩa với việc mất dần 1 lượng to calo. Điều này khiến bạn có nguy cơ tăng cân.

Để giảm thiểu những tác hại cùng lúc có được những ích lợi của rượu nho đỏBạn chỉ nên uống theo lượng khuyến nghị: Tối đa là 150ml mỗi ngày đối với nữ giới và 300ml đối với nam giới, và nên có khoảng 2 ngày ko rượu bia mỗi tuần.

Kì vọng những thông tin về rượu nho trên đây có lợi với bạn. Để mày mò thêm về các vấn đề sức khỏe, bạn có thể liên hệ với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC theo đường dây hot 1900 56 56 56 với phí gọi không tính phí.


Thông tin thêm

Những ích lợi của rượu nho đỏ và những xem xét lúc sử dụng
#Những #lợi #ích #của #rượu #vang #đỏ #và #những #lưu #lúc #sử #dụng
[rule_3_plain] #Những #lợi #ích #của #rượu #vang #đỏ #và #những #lưu #lúc #sử #dụng

Ko chỉ là 1 loại thức uống khai vị cực kỳ quyến rũ, rượu nho còn có thể mang đến những ích lợi sức khỏe nhưng mà bạn ko ngờ đến. Trong các loại rượu nho, đặc trưng là rượu nho đỏ có chứa các chất chống oxy hóa và nhiều hợp chất khác. Nếu uống với lượng vừa phải, những hợp chất này sẽ có thể giúp bạn phòng đề phòng bệnh tim mạch, chống viêm, giảm căng thẳng và đẩy mạnh sự ghi nhớ,… Dưới đây là thông tin về ích lợi của rượu nho và 1 số xem xét lúc sử dụng loại rượu này.30/11/2021 | Nhân vật nào dễ mắc gan nhiễm mỡ ko do rượu nhất?09/11/2021 | Cảnh báo nguy cơ viêm tụy cấp do uống rượu bia và cách điều trị28/10/2021 | Lý do vì sao uống rượu đỏ mặt và cách giải quyết hiện trạng này27/06/2021 | Hiểu đúng để tránh: rượu bia gây hại cho gan như thế nào

1. Rượu nho là gì?

Rượu nho là loại rượu được làm từ nho lên men. Hàm lượng cồn trong rượu nho có thể ở trong vòng từ 12 tới 15%. Có 2 loại rượu nho là rượu nho trắng và rượu nho đỏ. Trong ấy: 

– Rượu nho trắng: Để đáp ứng rượu nho trắng, nhà cung cấp sẽ ép nho, sau ấy loại trừ hết phần vỏ nho, hạt nho và thân nho.

– Rượu nho đỏ: Để đáp ứng rượu nho đỏ: Nho sẽ được nghiền nát, sau ấy được chuyển vào thùng làm rượu, bao gồm cả vỏ nho, hạt nho và thân nho. 

Có 2 loại rượu nho là vang đỏ và vang trắng

Chính vì cách làm không giống nhau nên rượu nho đỏ và rượu nho trắng có màu sắc không giống nhau. Vì ko được loại trừ vỏ, hạt và thân nho nên rượu nho đỏ sẽ có màu sắc đặm đà, đặc thù riêng. Hơn nữa, vỏ nho có chứa nhiều dưỡng chất rất khả quan cho sức khỏe nên rượu nho đỏ được bình chọn mang trị giá dinh dưỡng cao hơn so với rượu nho trắng. 

2. Những ích lợi của rượu nho đỏ đối với sức khỏe

Mỗi ngày, nữ giới chỉ nên uống 1 ly rượu nho tương đương với 150ml và nam giới cũng chỉ nên uống tối đa 2 ly tương đương với 300ml rượu nho đỏ. Nếu uống rượu nho đỏ với 1 lượng vừa phải, cân đối, bạn có thể thu được những ích lợi sức khỏe như sau: 

Rượu nho đỏ có chứa các hợp chất chống oxy hóa giúp đẩy mạnh hệ miễn nhiễm, giảm nguy cơ ung thư

Như chúng ta đã biết, rượu nho đỏ được làm từ nho. Khi mà nho lại là 1 loại trái cây có chứa nhiều hợp chất oxy hóa, có thể kể tới như resveratrol hay catechin, epicatechin và proanthocyanidin. 

Uống 1 ly rượu nho mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư

Những chất oxy hóa này rất khả quan đối với sức khỏe. Lúc bổ sung những dưỡng chất này, chúng ta có thể phòng đề phòng hiện trạng mất thăng bằng oxy hóa của thân thể, đẩy mạnh hệ miễn nhiễm và phòng chống bệnh tật hiệu quả. 

Hơn nữa, các chất chống oxy hóa này cũng có công dụng tấn công, xoá sổ các gốc tự do, từ ấy ngăn đề phòng sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, chả hạn như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bao tử,…

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tử vong sớm

1 ích lợi xuất sắc của rượu nho ấy là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hợp chất procyanidin có trong rượu nho có bản lĩnh trung hòa các gốc tự do và đem lại những hiệu quả nhất mực trong việc phòng đề phòng các bệnh về tim mạch.

Rượu nho đỏ có chứa phenol, resveratrol. Đây đều là những hợp chất oxy hóa rất khả quan và có công dụng giống như 1 chất làm loãng máu thiên nhiên, cung ứng thân thể phá vỡ các cục máu đông và từ ấy, bảo vệ chúng ta tránh khỏi những cơn đột quỵ nguy nan. 

Uống rượu nho vừa phải giúp phòng đề phòng bệnh tim mạch

Hơn nữa, các chất chống oxy hóa trong rượu nho đỏ cũng có công dụng giúp làm giảm LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt). Do ấy, nếu uống ở mức vừa phải, loại rượu này còn có công dụng điều hòa huyết áp khá tốt. 

1 số ích lợi khác của rượu nho 

Kế bên những ích lợi của rượu nho đã nói đến phía trên, loại rượu này còn có thể đem lại nhiều ích lợi khác như sau: 

+ Rượu nho giúp giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn.

+ Ngăn đề phòng hiện trạng lão hóa sớm: Rượu nho đỏ có chứa nhiều chất chống oxy hóa nên có thể giúp bạn phòng đề phòng lão hóa sớm. 

+ Tăng vận tốc chuyển hóa, cung ứng đốt cháy chất lớn và góp phần đẩy nhanh công đoạn giảm cân. 

+ Đẩy mạnh bản lĩnh hấp thu canxi, từ ấy giúp xương của bạn luôn chắc khỏe, bền bỉ. 

+ Giảm nguy cơ mắc chứng mất sự ghi nhớ, đặc trưng là phòng chống nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

+ Giảm nguy cơ trầm cảm.

+ Giảm hiện trạng kháng insulin.

+ Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2, nhất là đối với phụ nữ.

+ Tốt cho sự tăng trưởng của vi khuẩn có ích trong đường ruột.

3. Nếu uống quá nhiều rượu nho, thân thể sẽ ra sao?

Những ích lợi của rượu nho chỉ đạt được lúc bạn tiêu thụ rượu ở mức vừa phải. Trái lại, nếu bạn uống quá nhiều rượu, dù là rượu nho đỏ hay bất kỳ loại rượu nào khác, sức khỏe của bạn cũng sẽ bị tác động rất nhiều. Chi tiết như sau: 

– Nếu uống quá nhiều rượu nho, bạn cũng sẽ bị nghiện rượu, thường xuyên bị say và chẳng thể kiểm soát được hành động. 

Uống nhiều rượu có thể gây hại cho gan

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, nguy nan nhất là xơ gan: Uống quá nhiều rượu sẽ tác động rất to tới sức khỏe gan. Gian nguy nhất là hiện trạng xơ gan khiến người bệnh có thể bị dọa nạt tính mệnh. 

– Tăng nguy cơ trầm cảm.

– Tăng cân: Lúc uống rượu, bạn cũng sẽ tiêu thụ 1 lượng calo nhất mực và uống nhiều rượu đồng nghĩa với việc dung nạp 1 lượng to calo. Điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ bị tăng cân. 

Để giảm thiểu những tác hại và cùng lúc thu được những ích lợi của rượu nho đỏ, bạn chỉ nên uống theo lượng khuyến cáo: Tối đa mỗi ngày là 150ml đối với phụ nữ và 300ml đối với nam giới, cùng lúc nên có khoảng 2 ngày ko uống rượu mỗi tuần. 

Kì vọng những thông tin về rượu nho trên đây có lợi với bạn. Để được mày mò thêm về các vấn đề sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC theo đường dây hot 1900 56 56 56 với cước gọi không tính phí.

#Những #lợi #ích #của #rượu #vang #đỏ #và #những #lưu #lúc #sử #dụng
[rule_2_plain] #Những #lợi #ích #của #rượu #vang #đỏ #và #những #lưu #lúc #sử #dụng
[rule_2_plain] #Những #lợi #ích #của #rượu #vang #đỏ #và #những #lưu #lúc #sử #dụng
[rule_3_plain]

#Những #lợi #ích #của #rượu #vang #đỏ #và #những #lưu #lúc #sử #dụng

Ko chỉ là 1 loại thức uống khai vị cực kỳ quyến rũ, rượu nho còn có thể mang đến những ích lợi sức khỏe nhưng mà bạn ko ngờ đến. Trong các loại rượu nho, đặc trưng là rượu nho đỏ có chứa các chất chống oxy hóa và nhiều hợp chất khác. Nếu uống với lượng vừa phải, những hợp chất này sẽ có thể giúp bạn phòng đề phòng bệnh tim mạch, chống viêm, giảm căng thẳng và đẩy mạnh sự ghi nhớ,… Dưới đây là thông tin về ích lợi của rượu nho và 1 số xem xét lúc sử dụng loại rượu này.30/11/2021 | Nhân vật nào dễ mắc gan nhiễm mỡ ko do rượu nhất?09/11/2021 | Cảnh báo nguy cơ viêm tụy cấp do uống rượu bia và cách điều trị28/10/2021 | Lý do vì sao uống rượu đỏ mặt và cách giải quyết hiện trạng này27/06/2021 | Hiểu đúng để tránh: rượu bia gây hại cho gan như thế nào

1. Rượu nho là gì?

Rượu nho là loại rượu được làm từ nho lên men. Hàm lượng cồn trong rượu nho có thể ở trong vòng từ 12 tới 15%. Có 2 loại rượu nho là rượu nho trắng và rượu nho đỏ. Trong ấy: 

– Rượu nho trắng: Để đáp ứng rượu nho trắng, nhà cung cấp sẽ ép nho, sau ấy loại trừ hết phần vỏ nho, hạt nho và thân nho.

– Rượu nho đỏ: Để đáp ứng rượu nho đỏ: Nho sẽ được nghiền nát, sau ấy được chuyển vào thùng làm rượu, bao gồm cả vỏ nho, hạt nho và thân nho. 

Có 2 loại rượu nho là vang đỏ và vang trắng

Chính vì cách làm không giống nhau nên rượu nho đỏ và rượu nho trắng có màu sắc không giống nhau. Vì ko được loại trừ vỏ, hạt và thân nho nên rượu nho đỏ sẽ có màu sắc đặm đà, đặc thù riêng. Hơn nữa, vỏ nho có chứa nhiều dưỡng chất rất khả quan cho sức khỏe nên rượu nho đỏ được bình chọn mang trị giá dinh dưỡng cao hơn so với rượu nho trắng. 

2. Những ích lợi của rượu nho đỏ đối với sức khỏe

Mỗi ngày, nữ giới chỉ nên uống 1 ly rượu nho tương đương với 150ml và nam giới cũng chỉ nên uống tối đa 2 ly tương đương với 300ml rượu nho đỏ. Nếu uống rượu nho đỏ với 1 lượng vừa phải, cân đối, bạn có thể thu được những ích lợi sức khỏe như sau: 

Rượu nho đỏ có chứa các hợp chất chống oxy hóa giúp đẩy mạnh hệ miễn nhiễm, giảm nguy cơ ung thư

Như chúng ta đã biết, rượu nho đỏ được làm từ nho. Khi mà nho lại là 1 loại trái cây có chứa nhiều hợp chất oxy hóa, có thể kể tới như resveratrol hay catechin, epicatechin và proanthocyanidin. 

Uống 1 ly rượu nho mỗi ngày giúp giảm nguy cơ ung thư

Những chất oxy hóa này rất khả quan đối với sức khỏe. Lúc bổ sung những dưỡng chất này, chúng ta có thể phòng đề phòng hiện trạng mất thăng bằng oxy hóa của thân thể, đẩy mạnh hệ miễn nhiễm và phòng chống bệnh tật hiệu quả. 

Hơn nữa, các chất chống oxy hóa này cũng có công dụng tấn công, xoá sổ các gốc tự do, từ ấy ngăn đề phòng sự tăng trưởng của tế bào ung thư, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, chả hạn như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bao tử,…

Giảm nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tử vong sớm

1 ích lợi xuất sắc của rượu nho ấy là giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Hợp chất procyanidin có trong rượu nho có bản lĩnh trung hòa các gốc tự do và đem lại những hiệu quả nhất mực trong việc phòng đề phòng các bệnh về tim mạch.

Rượu nho đỏ có chứa phenol, resveratrol. Đây đều là những hợp chất oxy hóa rất khả quan và có công dụng giống như 1 chất làm loãng máu thiên nhiên, cung ứng thân thể phá vỡ các cục máu đông và từ ấy, bảo vệ chúng ta tránh khỏi những cơn đột quỵ nguy nan. 

Uống rượu nho vừa phải giúp phòng đề phòng bệnh tim mạch

Hơn nữa, các chất chống oxy hóa trong rượu nho đỏ cũng có công dụng giúp làm giảm LDL (cholesterol xấu) và tăng HDL (cholesterol tốt). Do ấy, nếu uống ở mức vừa phải, loại rượu này còn có công dụng điều hòa huyết áp khá tốt. 

1 số ích lợi khác của rượu nho 

Kế bên những ích lợi của rượu nho đã nói đến phía trên, loại rượu này còn có thể đem lại nhiều ích lợi khác như sau: 

+ Rượu nho giúp giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ ngon hơn.

+ Ngăn đề phòng hiện trạng lão hóa sớm: Rượu nho đỏ có chứa nhiều chất chống oxy hóa nên có thể giúp bạn phòng đề phòng lão hóa sớm. 

+ Tăng vận tốc chuyển hóa, cung ứng đốt cháy chất lớn và góp phần đẩy nhanh công đoạn giảm cân. 

+ Đẩy mạnh bản lĩnh hấp thu canxi, từ ấy giúp xương của bạn luôn chắc khỏe, bền bỉ. 

+ Giảm nguy cơ mắc chứng mất sự ghi nhớ, đặc trưng là phòng chống nguy cơ mắc bệnh Alzheimer.

+ Giảm nguy cơ trầm cảm.

+ Giảm hiện trạng kháng insulin.

+ Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2, nhất là đối với phụ nữ.

+ Tốt cho sự tăng trưởng của vi khuẩn có ích trong đường ruột.

3. Nếu uống quá nhiều rượu nho, thân thể sẽ ra sao?

Những ích lợi của rượu nho chỉ đạt được lúc bạn tiêu thụ rượu ở mức vừa phải. Trái lại, nếu bạn uống quá nhiều rượu, dù là rượu nho đỏ hay bất kỳ loại rượu nào khác, sức khỏe của bạn cũng sẽ bị tác động rất nhiều. Chi tiết như sau: 

– Nếu uống quá nhiều rượu nho, bạn cũng sẽ bị nghiện rượu, thường xuyên bị say và chẳng thể kiểm soát được hành động. 

Uống nhiều rượu có thể gây hại cho gan

– Tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, nguy nan nhất là xơ gan: Uống quá nhiều rượu sẽ tác động rất to tới sức khỏe gan. Gian nguy nhất là hiện trạng xơ gan khiến người bệnh có thể bị dọa nạt tính mệnh. 

– Tăng nguy cơ trầm cảm.

– Tăng cân: Lúc uống rượu, bạn cũng sẽ tiêu thụ 1 lượng calo nhất mực và uống nhiều rượu đồng nghĩa với việc dung nạp 1 lượng to calo. Điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ bị tăng cân. 

Để giảm thiểu những tác hại và cùng lúc thu được những ích lợi của rượu nho đỏ, bạn chỉ nên uống theo lượng khuyến cáo: Tối đa mỗi ngày là 150ml đối với phụ nữ và 300ml đối với nam giới, cùng lúc nên có khoảng 2 ngày ko uống rượu mỗi tuần. 

Kì vọng những thông tin về rượu nho trên đây có lợi với bạn. Để được mày mò thêm về các vấn đề sức khỏe, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC theo đường dây hot 1900 56 56 56 với cước gọi không tính phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button