Sức khỏe thể chất

Nên ăn gì trước lúc tập gym – thắc mắc thường gặp của nhiều người

Số đông dục mang đến cho bạn nhiều ích lợi về sức khỏe và thể chất. Ngoài ra, nếu ko chú tâm tới cơ chế ăn uống và luyện tập cân đối thì rất khó đạt được kết quả như mong muốn. Vậy bạn nên ăn gì trước lúc tập gym?

Ngày 21 tháng 8 5 2021 | Những sai trái khiến người tập gym ko tăng cơ bắp
Ngày 13/01/2021 | Giải đáp câu hỏi tập gym có tốt ko? Nguyên lý tập gym hiệu quả
Ngày 23 tháng 12 5 2020 | Chỉ dẫn tập gym cho người mới từ lịch tập tới cơ chế dinh dưỡng

1. Chỉ dẫn xây dựng bữa ăn với người tập gym

Bữa ăn trước lúc tập gym nhập vai trò hết sức quan trọng, giúp đẩy mạnh năng lượng thiết yếu để tránh trạng thái mỏi mệt, kiệt lực hay buồn nôn lúc tập. Nên kết thúc bữa ăn trước lúc tập gym từ 30 phút tới 1,5 tiếng, bảo đảm thân thể đã tiêu hóa được lượng mập thức ăn, tránh trạng thái ợ hơi, khó chịu lúc tập với cường độ cao.

Thể dục có nhiều ích lợi cho sức khỏe và thể chất

Nếu ko có thời kì xếp đặt các bữa ăn trước lúc đi tập gym sớm, bạn nên sẵn sàng những thực phẩm giàu protein thiết yếu như: cá, trứng, thịt, yến mạch, khoai lang, mì ống,… Những thực phẩm này hỗ trợ nhiều protein hơn có thể. duy trì ngay cả lúc bạn ăn 2-3 giờ trước lúc tập tành.

Thực phẩm nên ăn trước lúc tập gym cần chọn có chứa chất mập lành mạnh, protein và tinh bột. Chất mập lành mạnh được thân thể chuyển hóa rất nhanh, hỗ trợ 1 lượng mập năng lượng cho cơ bắp hoạt động, giảm cảm giác mỏi mệt lúc tập tành. Khi mà tinh bột hỗ trợ năng lượng lâu hơn mà cũng bảo đảm nguồn năng lượng liên tiếp cho việc luyện tập cơ bắp thì chất đạm sẽ giúp ngăn đề phòng trạng thái mất cơ lúc tập tành.

2. Nên ăn gì trước lúc tập gym?

Những nhóm thực phẩm giàu chất mập lành mạnh, carbohydrate và protein sau đây được khuyến khích ăn trước lúc tập gym để tăng hiệu suất và duy trì cơ bắp.

Chuối có nhiều chất béo lành mạnh và protein

Chuối có nhiều chất mập lành mạnh và protein

2.1. Trái chuối

Chuối là loại trái cây thân thuộc với nhiều người và đặc trưng được những người tập gym ưa thích. Chuối chứa hàm lượng kali cao giúp giảm thiểu trạng thái chuột rút lúc chuyển di nhiều. Mỗi 100g chuối hỗ trợ cho thân thể khoảng 20g carbohydrate, 0,4g chất mập và 1,1g protein. Đây là nguồn năng lượng xuất sắc để duy trì sức bền trong công đoạn tập tành.

Cộng với đấy, chuối còn chứa tất cả 8 loại axit amin cần thiết và 11 loại khoáng vật. 1 quả chuối bé ăn trước lúc tập gym 30 phút là lề thói tốt bạn nên tuân theo.

2.2. Yến mạch

Yến mạch là nguồn hỗ trợ dồi dào chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa rất tích cực cho người tập gym hoặc giảm cân. So với các loại ngũ cốc khác, hàm lượng protein và chất mập lành mạnh cũng mập hơn.

Trong 1 khẩu phần ăn 78g yến mạch khô, thân thể bạn sẽ được hỗ trợ 51g carbs, 5g chất mập và 13g protein. Tinh bột trong yến mạch là loại tinh bột chậm, nghĩa là thân thể sẽ chuyển hóa và hấp thu năng lượng chậm, có thể ăn trước lúc chuyển di 2-3 tiếng.

Sữa chua Hy Lạp với trái cây trước khi tập gym để cung cấp một lượng lớn protein

Sữa chua Hy Lạp với trái cây trước lúc tập gym để hỗ trợ 1 lượng mập protein

2.3. Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp liên kết với trái cây là nguồn thực phẩm hỗ trợ protein chất lượng cao, cộng với đấy là thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng vật tốt giúp tăng hiệu suất luyện tập của bạn. Ngoài phù hợp cho những người tập gym, sữa chua Hy Lạp liên kết với trái cây còn rất phù hợp cho những người nào muốn giảm cân.

1 khẩu phần thích hợp là 100g sữa chua Hy Lạp hỗ trợ 5g chất mập, 3g carb, 9g protein phục vụ 4% RDI Vitamin A và 10% RDI Canxi. Tùy theo loại trái cây nhưng bạn chọn ăn kèm sữa chua nhưng thân thể cũng được bổ sung các chất dinh dưỡng tương ứng.

2.4. Thức uống giàu protein

Nếu ko có nhiều thời kì hăng hái ăn uống trước lúc tập gym bằng các thực phẩm chế biến trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các thức uống giàu protein như: sữa đậu đỏ, sữa đậu nành, sữa lắc protein.

Với những thức uống giàu đạm này, bạn có thể uống ngay trước đấy 5-10 phút vì thân thể sẽ tiêu hóa và tiếp thu năng lượng rất nhanh. 1 lượng mập protein được bổ sung là rất quan trọng, nó giúp tăng trưởng cơ bắp và tăng hiệu quả tập tành.

Protein lắc có thể uống ngay trước khi tập gym

Protein lắc có thể uống ngay trước lúc tập gym

Ngoài sữa và đồ uống protein, bạn có thể ăn bánh protein vì nó tiêu hóa nhanh, hỗ trợ 1 lượng mập carbs và protein cho thân thể.

2.5. Trứng luộc

Trứng luộc là món ăn dân dã được nhiều gymer chọn lọc để mau chóng bổ sung năng lượng trước lúc tập tành. Hơn nữa, trứng luộc rất dễ kiếm, cách chế biến dễ dãi và bồi bổ, hãy bổ sung 2 quả trứng luộc trước lúc tập gym để chuẩn bị tập tành hiệu quả.

2.6. Bánh mì nâu và chuối

Để nhiều chủng loại hơn lúc ăn trước lúc tập gym, bạn có thể chọn bánh mì nâu và chuối với lượng mập năng lượng hấp thu nhanh. Lượng chất xơ trong bánh mì nâu nhiều gấp 3-4 lần bánh mì trắng, giúp bạn no lâu. Bên cạnh đó, ăn bánh mì nâu và chuối giúp thân thể thu được 1 lượng mập carbs dễ tiêu hóa, là nguồn năng lượng dồi dào và được hấp thu mau chóng.

Đặc trưng với những bạn đang muốn đi tập gym để giảm cân và săn chắc cơ thì ko nên bỏ dở món ăn này nhé.

2.7. Nước ép trái cây

Sinh tố trái cây là 1 chọn lọc tốt khác cho món ăn trước lúc tập tành, có thể ăn kèm với 1 ít sữa chua Hy Lạp để bổ sung lượng protein và vitamin thiết yếu. Bên cạnh đó, sinh tố trái cây rất giàu vitamin và khoáng vật cũng như lượng chất xơ dồi dào, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và đẩy mạnh hệ miễn nhiễm.

Sinh tố trái cây là một lựa chọn tốt để ăn trước khi tập gym

Sinh tố trái cây là 1 chọn lọc tốt để ăn trước lúc tập gym

Chế biến nhiều loại sinh tố trái cây chỉnh sửa mỗi ngày là chọn lọc ko tồi của nhiều người tập gym. Bạn có thể bổ sung loại thực phẩm này vào cơ chế ăn trước lúc tập tành từ 10 – 30 phút.

Tương tự, bữa ăn trước lúc tập giúp hỗ trợ năng lượng bảo đảm cho thân thể bớt mỏi mệt và hiệu quả tập tành cao hơn. MEDLATEC đã cùng độc giả mày mò xem nên ăn gì trước lúc tập gym cũng như thời khắc ăn vặt thích hợp, chọn lọc thực phẩm thích hợp với lề thói và thị hiếu tập tành của bạn.

Nếu cần thêm thông tin tham vấn, hãy liên hệ với MEDLATEC qua hotline 1900 56 56 56 để được cung cấp.


Thông tin thêm

Nên ăn gì trước lúc tập gym – thắc mắc thường gặp của nhiều người
#Nên #ăn #gì #trước #lúc #tập #gym #thắc #mắc #thường #gặp #của #nhiều #người
[rule_3_plain] #Nên #ăn #gì #trước #lúc #tập #gym #thắc #mắc #thường #gặp #của #nhiều #người

Tập gym mang lại cho bạn nhiều ích lợi về sức khỏe và thể hình. Ngoài ra nếu ko chú tâm tới cơ chế ăn uống, luyện tập cân đối thì rất khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy nên ăn gì trước lúc tập gym?21/08/2021 | Những sai trái khiến tập gym ko lên cơ13/01/2021 | Trả lời thắc mắc tập gym có tốt ko? Nguyên lý tập gym hiệu quả23/12/2020 | Chỉ dẫn tập gym cho người mới từ lịch tập tới cơ chế dinh dưỡng 1. Chỉ dẫn xây dựng bữa ăn với người tập gym

Bữa ăn trước lúc tập gym có vai trò hết sức quan trọng, giúp tăng năng lượng thiết yếu để tránh hiện tượng mỏi mệt, kiệt lực hoặc buồn nôn trong công đoạn luyện tập. Bữa ăn trước lúc tập gym nên kết thúc trước từ 30 phút tới 1.5 giờ, bảo đảm thân thể đã tiêu hóa lượng mập thức ăn, tránh ợ hơi hay khó chịu lúc tập gym ở cường độ cao.

Tập gym mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe và thể hình

Nếu ko có thời kì xếp đặt bữa ăn trước lúc tập gym sớm, bạn nên tự sẵn sàng thực phẩm thiết yếu giàu protein như: cá, trứng, thịt, yến mạch, khoai lang, mì ống,… Những thực phẩm này hỗ trợ lượng protein nhiều hơn  có thể duy trì cả lúc bạn ăn trước lúc tập 2 – 3 tiếng.

Thực phẩm ăn trước lúc tập gym cần chọn lọc có chứa chất mập có ích cho thân thể, protein và tinh bột. Chất mập lành mạnh được thân thể chuyển hóa rất nhanh, hỗ trợ lượng mập năng lượng cho cơ bắp hoạt động, giảm cảm giác mỏi mệt lúc tập gym. Còn tinh bột hỗ trợ năng lượng lâu hơn mà cũng bảo đảm nguồn năng lượng liên tiếp cho cơ bắp luyện tập, protein sẽ giúp ko xảy ra trạng thái mất cơ trong công đoạn luyện tập.

2. Nên ăn gì trước lúc tập gym?

Những nhóm thực phẩm dưới đây giàu chất mập lành mạnh, tinh bột cùng protein được khuyến khích nên ăn trước lúc tập gym để tăng hiệu suất tập tành và duy trì cơ bắp.

Chuối chứa lượng mập chất mập lành mạnh và protein

2.1. Chuối

Chuối là loại trái cây thân thuộc với nhiều người và đặc trưng tầm thường với các gymer. Trong chuối có chứa hàm lượng Kali cao, là chất giúp giảm thiểu trạng thái chuột rút lúc tập tành nhiều. Cứ 100g chuối lại hỗ trợ cho thân thể khoảng 20g carbohydrate, 0.4 g chất mập và 1.1 g protein. Đây là nguồn năng lượng mập để duy trì sức mạnh trong công đoạn tập tành.

Cộng với đấy, trong chuối còn chứa đủ 8 loại acid amin cần thiết cùng 11 loại khoáng vật. 1 quả chuối bé ăn trước lúc tập gym khoảng 30 phút là lề thói tốt nên tiến hành.

2.2. Yến mạch

Yến mạch là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, Vitamin và chất chống oxy hóa rất tích cực với người tập gym hay người giảm cân. So với các loại ngũ cốc khác, hàm lượng protein cùng chất mập lành mạnh cũng mập hơn.

Trong 1 khẩu phần ăn 78g yến mạch khô, thân thể bạn sẽ được hỗ trợ 51g carb, 5g chất mập và 13g protein. Tinh bột trong yến mạch là tinh bột chậm, tức là thân thể sẽ chuyển hóa và hấp thụ năng lượng từ từ, có thể ăn trước lúc tập tành 2 – 3 giờ. 

Sữa chua Hy lạp ăn cùng trái cây trước lúc tập gym để hỗ trợ lượng protein mập

2.3. Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp liên kết với trái cây là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng protein chất lượng cao, cộng với bổ sung Vitamin và khoáng vật tốt làm tăng hiệu suất tập tành cho bạn. Ngoài thích hợp với các gymer, sữa chua Hy Lạp liên kết với trái cây còn thích hợp với những người muốn giảm cân.

Khẩu phần ăn thích hợp là 100g sữa chua Hy lạp hỗ trợ 5g chất mập, 3g carb, 9g protein phục vụ 4% RDI Vitamin A và 10% RDI Canxi. Tùy vào trái cây nhưng bạn chọn lọc ăn cùng sữa chua, thân thể cũng được bổ sung thêm dinh dưỡng tương ứng.

2.4. Thức uống giàu protein

Nếu bạn ko có nhiều thời kì để chủ động ăn trước lúc tập gym với các loại thực phẩm chế biển trên thì hoàn toàn có thể tận dụng bằng các thức uống giàu chất đạm như: sữa đậu đỏ, sữa đậu nành, sữa lắc protein.

Với các thức uống giàu protein này, có thể uống ngay trước lúc tập 5 – 10 phút vì thân thể sẽ tiêu hóa và tiếp thu năng lượng rất mau chóng. Lượng protein mập được bổ sung rất quan trọng, nó giúp cơ tăng trưởng và tăng hiệu quả tập tành.

Sữa lắc protein có thể uống ngay trước lúc tập gym

Ngoài sữa và thức uống protein, bạn có thể ăn bánh protein vì nó tiêu hóa nhanh, hỗ trợ lượng carbs và protein khá mập cho thân thể.

2.5. Trứng luộc

Trứng luộc là món ăn tầm thường được nhiều gymer chọn lọc để bổ sung năng lượng nhanh trước lúc luyện tập. Hơn nữa, trứng luộc rất dễ kiếm, chế biến dễ dãi lại bồi bổ, hãy bổ sung 2 quả trứng luộc trước lúc tập gym để chuẩn bị cho việc tập tành hiệu quả.

2.6. Bánh mì nâu và chuối

Để nhiều chủng loại thực phẩm hơn lúc ăn trước lúc tập gym, bạn có thể chọn lọc bánh mì nâu và chuối với lượng mập năng lượng hấp thụ nhanh. Lượng chất xơ có trong bánh mì nâu gấp 3 – 4 lần so với bánh mì trắng, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Bên cạnh đó, ăn bánh mì nâu và chuối giúp thân thể có được lượng mập carbs dễ tiêu hóa, đây là nguồn năng lượng hết sức mập và được hấp thụ mau chóng.

Đặc trưng với các bạn đang tìm tới gym để giảm cân, làm săn chắc cơ bắp thì ko nên bỏ dở món ăn này. 

2.7. Sinh tố trái cây

Sinh tố trái cây là 1 chọn lọc tốt khác cho thực phẩm ăn trước lúc tập gym, có thể ăn cùng 1 ít sữa chua Hy Lạp để bổ sung lượng protein cùng Vitamin thiết yếu. Bên cạnh đó, sinh tố trái cây rất giàu Vitamin và khoáng vật cũng như lượng chất xơ dồi dào, có chức năng cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy mạnh miễn nhiễm.

Sinh tố trái cây là 1 chọn lọc tốt nên ăn trước lúc tập gym

Chế biến nhiều chủng loại các loại sinh tố trái cây chỉnh sửa mỗi ngày là chọn lọc ko tồi với nhiều gymer. Bạn có thể thêm loại thực phẩm này vào khẩu phần ăn trước lúc tập 10 – 30 phút.

Tương tự, bữa ăn trước lúc tập gym giúp hỗ trợ năng lượng bảo đảm cho công đoạn tập tành bớt mỏi mệt và hiệu quả tập tành cũng cao hơn. MEDLATEC đã cùng độc giả mày mò nên ăn gì trước lúc tập gym cũng như thời khắc ăn bữa phụ thích hợp, hãy chọn lọc loại thực phẩm thích hợp với lề thói tập tành cũng như thị hiếu của bạn.  

Nếu cần tham vấn thêm, liên hệ MEDLATEC qua hotline 1900 56 56 56 để được cung cấp.

#Nên #ăn #gì #trước #lúc #tập #gym #thắc #mắc #thường #gặp #của #nhiều #người
[rule_2_plain] #Nên #ăn #gì #trước #lúc #tập #gym #thắc #mắc #thường #gặp #của #nhiều #người
[rule_2_plain] #Nên #ăn #gì #trước #lúc #tập #gym #thắc #mắc #thường #gặp #của #nhiều #người
[rule_3_plain]

#Nên #ăn #gì #trước #lúc #tập #gym #thắc #mắc #thường #gặp #của #nhiều #người

Tập gym mang lại cho bạn nhiều ích lợi về sức khỏe và thể hình. Ngoài ra nếu ko chú tâm tới cơ chế ăn uống, luyện tập cân đối thì rất khó đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy nên ăn gì trước lúc tập gym?21/08/2021 | Những sai trái khiến tập gym ko lên cơ13/01/2021 | Trả lời thắc mắc tập gym có tốt ko? Nguyên lý tập gym hiệu quả23/12/2020 | Chỉ dẫn tập gym cho người mới từ lịch tập tới cơ chế dinh dưỡng 1. Chỉ dẫn xây dựng bữa ăn với người tập gym

Bữa ăn trước lúc tập gym có vai trò hết sức quan trọng, giúp tăng năng lượng thiết yếu để tránh hiện tượng mỏi mệt, kiệt lực hoặc buồn nôn trong công đoạn luyện tập. Bữa ăn trước lúc tập gym nên kết thúc trước từ 30 phút tới 1.5 giờ, bảo đảm thân thể đã tiêu hóa lượng mập thức ăn, tránh ợ hơi hay khó chịu lúc tập gym ở cường độ cao.

Tập gym mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe và thể hình

Nếu ko có thời kì xếp đặt bữa ăn trước lúc tập gym sớm, bạn nên tự sẵn sàng thực phẩm thiết yếu giàu protein như: cá, trứng, thịt, yến mạch, khoai lang, mì ống,… Những thực phẩm này hỗ trợ lượng protein nhiều hơn  có thể duy trì cả lúc bạn ăn trước lúc tập 2 – 3 tiếng.

Thực phẩm ăn trước lúc tập gym cần chọn lọc có chứa chất mập có ích cho thân thể, protein và tinh bột. Chất mập lành mạnh được thân thể chuyển hóa rất nhanh, hỗ trợ lượng mập năng lượng cho cơ bắp hoạt động, giảm cảm giác mỏi mệt lúc tập gym. Còn tinh bột hỗ trợ năng lượng lâu hơn mà cũng bảo đảm nguồn năng lượng liên tiếp cho cơ bắp luyện tập, protein sẽ giúp ko xảy ra trạng thái mất cơ trong công đoạn luyện tập.

2. Nên ăn gì trước lúc tập gym?

Những nhóm thực phẩm dưới đây giàu chất mập lành mạnh, tinh bột cùng protein được khuyến khích nên ăn trước lúc tập gym để tăng hiệu suất tập tành và duy trì cơ bắp.

Chuối chứa lượng mập chất mập lành mạnh và protein

2.1. Chuối

Chuối là loại trái cây thân thuộc với nhiều người và đặc trưng tầm thường với các gymer. Trong chuối có chứa hàm lượng Kali cao, là chất giúp giảm thiểu trạng thái chuột rút lúc tập tành nhiều. Cứ 100g chuối lại hỗ trợ cho thân thể khoảng 20g carbohydrate, 0.4 g chất mập và 1.1 g protein. Đây là nguồn năng lượng mập để duy trì sức mạnh trong công đoạn tập tành.

Cộng với đấy, trong chuối còn chứa đủ 8 loại acid amin cần thiết cùng 11 loại khoáng vật. 1 quả chuối bé ăn trước lúc tập gym khoảng 30 phút là lề thói tốt nên tiến hành.

2.2. Yến mạch

Yến mạch là nguồn thực phẩm giàu chất xơ, Vitamin và chất chống oxy hóa rất tích cực với người tập gym hay người giảm cân. So với các loại ngũ cốc khác, hàm lượng protein cùng chất mập lành mạnh cũng mập hơn.

Trong 1 khẩu phần ăn 78g yến mạch khô, thân thể bạn sẽ được hỗ trợ 51g carb, 5g chất mập và 13g protein. Tinh bột trong yến mạch là tinh bột chậm, tức là thân thể sẽ chuyển hóa và hấp thụ năng lượng từ từ, có thể ăn trước lúc tập tành 2 – 3 giờ. 

Sữa chua Hy lạp ăn cùng trái cây trước lúc tập gym để hỗ trợ lượng protein mập

2.3. Sữa chua Hy Lạp

Sữa chua Hy Lạp liên kết với trái cây là nguồn thực phẩm chứa hàm lượng protein chất lượng cao, cộng với bổ sung Vitamin và khoáng vật tốt làm tăng hiệu suất tập tành cho bạn. Ngoài thích hợp với các gymer, sữa chua Hy Lạp liên kết với trái cây còn thích hợp với những người muốn giảm cân.

Khẩu phần ăn thích hợp là 100g sữa chua Hy lạp hỗ trợ 5g chất mập, 3g carb, 9g protein phục vụ 4% RDI Vitamin A và 10% RDI Canxi. Tùy vào trái cây nhưng bạn chọn lọc ăn cùng sữa chua, thân thể cũng được bổ sung thêm dinh dưỡng tương ứng.

2.4. Thức uống giàu protein

Nếu bạn ko có nhiều thời kì để chủ động ăn trước lúc tập gym với các loại thực phẩm chế biển trên thì hoàn toàn có thể tận dụng bằng các thức uống giàu chất đạm như: sữa đậu đỏ, sữa đậu nành, sữa lắc protein.

Với các thức uống giàu protein này, có thể uống ngay trước lúc tập 5 – 10 phút vì thân thể sẽ tiêu hóa và tiếp thu năng lượng rất mau chóng. Lượng protein mập được bổ sung rất quan trọng, nó giúp cơ tăng trưởng và tăng hiệu quả tập tành.

Sữa lắc protein có thể uống ngay trước lúc tập gym

Ngoài sữa và thức uống protein, bạn có thể ăn bánh protein vì nó tiêu hóa nhanh, hỗ trợ lượng carbs và protein khá mập cho thân thể.

2.5. Trứng luộc

Trứng luộc là món ăn tầm thường được nhiều gymer chọn lọc để bổ sung năng lượng nhanh trước lúc luyện tập. Hơn nữa, trứng luộc rất dễ kiếm, chế biến dễ dãi lại bồi bổ, hãy bổ sung 2 quả trứng luộc trước lúc tập gym để chuẩn bị cho việc tập tành hiệu quả.

2.6. Bánh mì nâu và chuối

Để nhiều chủng loại thực phẩm hơn lúc ăn trước lúc tập gym, bạn có thể chọn lọc bánh mì nâu và chuối với lượng mập năng lượng hấp thụ nhanh. Lượng chất xơ có trong bánh mì nâu gấp 3 – 4 lần so với bánh mì trắng, giúp bạn cảm thấy no lâu hơn. Bên cạnh đó, ăn bánh mì nâu và chuối giúp thân thể có được lượng mập carbs dễ tiêu hóa, đây là nguồn năng lượng hết sức mập và được hấp thụ mau chóng.

Đặc trưng với các bạn đang tìm tới gym để giảm cân, làm săn chắc cơ bắp thì ko nên bỏ dở món ăn này. 

2.7. Sinh tố trái cây

Sinh tố trái cây là 1 chọn lọc tốt khác cho thực phẩm ăn trước lúc tập gym, có thể ăn cùng 1 ít sữa chua Hy Lạp để bổ sung lượng protein cùng Vitamin thiết yếu. Bên cạnh đó, sinh tố trái cây rất giàu Vitamin và khoáng vật cũng như lượng chất xơ dồi dào, có chức năng cải thiện hệ tiêu hóa, đẩy mạnh miễn nhiễm.

Sinh tố trái cây là 1 chọn lọc tốt nên ăn trước lúc tập gym

Chế biến nhiều chủng loại các loại sinh tố trái cây chỉnh sửa mỗi ngày là chọn lọc ko tồi với nhiều gymer. Bạn có thể thêm loại thực phẩm này vào khẩu phần ăn trước lúc tập 10 – 30 phút.

Tương tự, bữa ăn trước lúc tập gym giúp hỗ trợ năng lượng bảo đảm cho công đoạn tập tành bớt mỏi mệt và hiệu quả tập tành cũng cao hơn. MEDLATEC đã cùng độc giả mày mò nên ăn gì trước lúc tập gym cũng như thời khắc ăn bữa phụ thích hợp, hãy chọn lọc loại thực phẩm thích hợp với lề thói tập tành cũng như thị hiếu của bạn.  

Nếu cần tham vấn thêm, liên hệ MEDLATEC qua hotline 1900 56 56 56 để được cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button