Hướng dẫn sử dụng Getresponse: Duy trì kết nối & vận hành doanh nghiệp

Nhận được phản ứng – Hiện đang là dịch vụ email marketing chuyên nghiệp được hơn 60 nghìn cá nhân & doanh nghiệp tin dùng. Có thể đối với nhiều bạn dịch vụ này chưa hoàn hảo, chưa phải là công cụ tốt nhất giúp bạn làm email marketing, nhưng với cá nhân tôi, mặc dù Getresponse còn thiếu nhiều thứ và chưa tốt bằng các dịch vụ email khác. Những cái tên nổi tiếng khác như: MailChimp, Aweber, Constant Contact, iContact, … Nhưng Getresponse tự cung cấp cho mình nhiều chức năng tốt nhất trong cùng một dịch vụ.

Getresponse là gì?

Và nhân đây, trong khuôn khổ chính của chủ đề này, marketingonline Skillking sẽ đề cập đến những thông tin liên quan đến chủ đề “Hướng dẫn sử dụng Getresponse: Duy trì Kết nối & Vận hành Doanh nghiệp của bạn”.

Getresponse là gì?

Nhận được phản ứng là một công cụ Tiếp thị qua Email (thư điện tử quảng cáo) được sử dụng rất phổ biến trong ngành Tiếp thị trực tuyến.

Sử dụng tiện ích này, bạn có thể tạo nhiều chiến dịch email tự động đến khách hàng tiềm năng của mình theo kế hoạch và kịch bản mà bạn đã lên lịch và viết trước đó.

Getresponse là gì?

Getresponse- Công cụ giúp tiếp thị trực tuyến dễ dàng hơn

Phản hồi và những điều cần biết trước khi sử dụng phần mềm

 • Đầu tiên, bạn cần đăng ký để tạo một tài khoản.

Trong quá trình đăng ký sử dụng tài khoản dịch vụ Nhận được phản ứngmọi người cần chú ý những điều sau:

Related Articles
 • Tiếp theo là quan tâm đến vấn đề mật khẩu tài khoản.

+ Tối thiểu 6 ký tự

+ Phải có chữ thường kết hợp với chữ hoa

+ Phải chứa cả số và chữ, Phải có các ký tự đặc biệt (ví dụ:!, @, #, …)

 • Sau khi đăng ký tài khoản, chúng ta cần:

+ Xác thực yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ qua email

+ Cung cấp thông tin đầy đủ hơn

+ Xác minh số điện thoại

 • Thêm email khác vào tài khoản: Người dùng dịch vụ Getresponse có thể thêm nhiều email vào cùng một tài khoản, để sử dụng cho nhiều chiến dịch email marketing khác nhau.

👉 Xem thêm: Khóa học Digital Marketing Online Full Stack marketingonline Skillking

Những công dụng chính của Getresponse là gì?

 • Phê duyệt khối lượng lớn thư

Một trong những tính năng nổi bật của Getresponse là có thể duyệt cùng lúc một số lượng lớn tin nhắn, trong khi với các công cụ trực tuyến khác, luôn có giới hạn số lượng tin nhắn được gửi để ngăn chặn tối đa nguồn thư rác.

 • Nhận thông báo khi ai đó mở email

Đây được xem là điểm nổi bật nhất của Getresponse so với các ứng dụng khác, khi có người mở và xem email bạn gửi, Getresponse sẽ ngay lập tức gửi thông báo cho bạn, giúp bạn theo dõi tình trạng hoạt động của mình. hoạt động của chiến dịch cũng như đánh giá mức độ phổ biến của thư.

 • Gửi thư mạnh mẽ hơn

Getresponse được xây dựng với các miền doanh nghiệp và ISP của bạn đảm bảo email của bạn được phê duyệt nhanh chóng và an toàn.

Trong trường hợp email của bạn gặp sự cố, Getresponse sẽ ngay lập tức gửi thông báo để bạn sửa lại.

 • Cá nhân hóa (Tôn trọng cá nhân)

Theo quy định của pháp luật, thư điện tử hàng loạt phải được đính kèm nút hủy đăng ký trong thư để người nhận dễ dàng sắp xếp hộp thư và xóa email rác. Hiểu được điều đó, Getresponse đã áp dụng chế độ chèn link hủy tự động trong email và hỏi lý do của khách hàng nếu họ muốn hủy email đó. Điều này giúp doanh nghiệp cải thiện và chỉnh sửa các chiến dịch email marketing hiệu quả hơn.

 • Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Getresponse tương thích với nhiều nền tảng thiết bị khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn hình thức đọc mail phù hợp nhất, có thể đọc trực tiếp trên trình duyệt mà không cần phải đăng nhập email.

Ngoài ra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi hiệu quả hoạt động của chiến dịch trên nền tảng di động hoặc các thiết bị khác.

Bạn có thể quan tâm đến phần mềm Mailchimp: Mailchimp là gì? Cách sử dụng Mailchimp

Hướng dẫn cách sử dụng bộ hoàn chỉnh Getresponse

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký Getresponse

Truy cập và https://vn.getresponse.com/?ab=3xXeyrrrMf để tạo một tài khoản.
Getresponse cho phép bạn tạo tài khoản “Dùng thử miễn phí 30 ngày”. Bạn có thể dùng thử các tính năng hỗ trợ từ Getresponse xem có đáng để bỏ tiền ra mua không?

Sau thời gian dùng thử 30 ngày, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí, nếu không bạn có thể ngừng sử dụng hoàn toàn.

Thực hiện các thao tác, điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản Nhận được phản ứng. Tuy nhiên, khi tạo mật khẩu, bạn cần lưu ý mật khẩu phải dài ít nhất 8 ký tự và phải bao gồm các ký tự đặc biệt, số, chữ thường, chữ hoa để đảm bảo tính bảo mật tốt. tốt nhất.

Sau khi hoàn tất việc tạo tài khoản, bạn phải hoàn tất việc xác thực các thông tin sau:

 • Xác nhận đăng ký tài khoản được nhận trong email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình.
 • Xác minh số điện thoại
 • Xác minh thông tin cá nhân

Bước 2: Hướng dẫn chuyển đổi ngôn ngữ và cập nhật thông tin cá nhân

 • Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ

Vì không phải ai cũng có đủ vốn tiếng Anh tốt để có thể sử dụng giao diện web bằng tiếng Anh nên bạn có thể đặt lại ngôn ngữ sang tiếng Việt cho tiện.
Bạn di chuyển đến góc cuối cùng bên phải của trang giao diện Dashboard, sau đó bấm vào ngôn ngữ có sẵn là “English”. Thay đổi lựa chọn thành “Tiếng Việt” và F5 để tải lại trang.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ hoàn chỉnh Getresponse

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Getresponse

 • Hướng dẫn xem và cập nhật thông tin cá nhân.

Để xem lại thông tin bạn đã đăng ký hoặc thêm thông tin cá nhân, hãy nhấp vào nơi quản lý tài khoản ở góc nhỏ của Bảng điều khiển.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ hoàn chỉnh Getresponse

Hướng dẫn thêm thông tin cá nhân

Một bảng chứa các chi tiết của tài khoản sẽ được hiển thị. Để thêm hoặc kiểm tra lại các thông tin như Họ và Tên, Địa chỉ Email, Quốc gia, v.v., hãy nhấp vào xem “Chi tiết Tài khoản” để cập nhật hoặc thay đổi thông tin.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ hoàn chỉnh Getresponse

Chế độ xem bảng “Chi tiết tài khoản”

Bước 3: Một số tính năng tiêu biểu của Getresponse mà bạn nên biết

 • Thêm một email chuyên nghiệp vào tài khoản của bạn
 • Tạo một danh sách email mới
 • Tạo biểu mẫu để thu thập địa chỉ email của khách hàng
 • Thực hiện một cuộc khảo sát
 • Xây dựng trang đích với Getresponse
 • Tự động hóa tiếp thị qua email.

👉 Tìm hiểu thêm về: Toàn cảnh khóa học Digital Marketing TP.HCM tại marketingonline Skillking

Tôi đã giới thiệu cho bạn đọc những thông tin và khái niệm chính liên quan đến dịch vụ Email Marketing – GetResponse, cũng như chỉ cho bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này và các bước sử dụng. Nhận được phản ứng cho những người mới bắt đầu!

Hi vọng với một chút mẹo nhỏ được chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích cho bạn! Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về Nhận được phản ứng và các hoạt động liên quan đến Digital Marketing, vui lòng liên hệ website: https://skillking.fpt.edu.vn/ để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Marketing online


Thông tin thêm

Hướng dẫn sử dụng Getresponse: Duy trì kết nối & vận hành doanh nghiệp

#Hướng #dẫn #sử #dụng #Getresponse #Duy #trì #kết #nối #vận #hành #doanh #nghiệp
[rule_3_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #Getresponse #Duy #trì #kết #nối #vận #hành #doanh #nghiệp

Getresponse – Hiện đang là một dịch vụ email marketing chuyên nghiệp được hơn 60 nghìn cá nhân & doanh nghiệp tin dùng. Có thể đối với nhiều bạn dịch vụ này không hoàn hảo, không phải là công cụ tốt nhất để hỗ bạn tiếp thị Email nhưng đối với cá nhân mình, mặc dù Getresponse đang còn thiếu sót nhiều thứ và không tốt bằng những dịch vụ email nổi tiếng khác như : MailChimp, Aweber, Constant Contact, iContact, … Nhưng Getresponse lại cung cấp cho mình nhiều chức năng tốt nhất trong cùng một dịch vụ.
Getresponse là gì?
Và nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của chủ đề lần này, marketingonline Skillking sẽ đề cập tới những thông tin liên quan tới chủ đề  “Hướng dẫn sử dụng Getresponse: Duy trì kết nối & Vận hành Doanh nghiệp”. 
Getresponse là gì?

Mục lục

Getresponse là gì?Getresponse và những điều cần biết trước khi sử dụng phần mềmCông dụng chính của Getresponse là gì?Hướng dẫn cách sử dụng Getresponse toàn tập

Getresponse là một công cụ Tiếp thị Email (email marketing) được sử dụng rất phổ biến trong ngành Tiếp thị trực tuyến (Online Marketing).
Sử dụng tiện ích này, các bạn có thể tạo ra nhiều chiến dịch gửi email tự động đến những khách hàng tiềm năng của mình theo kế hoạch, kịch bản mà bạn đã lên lịch viết sẵn trước đó.
Getresponse- Công cụ giúp online marketing trở nên dễ dàng hơn
Getresponse và những điều cần biết trước khi sử dụng phần mềm
Đầu tiên là các bạn cần phải đăng ký tạo tài khoản. 
Trong quá trình đăng ký sử dụng tài khoản dịch vụ Getresponse, mọi người cần chú ý đến những điều sau đây:
Tiếp theo là quan tâm đến vấn đề về mật khẩu account.
+ Tối thiểu 6 ký tự
+ Phải có chữ thường kết hợp chữ in hoa
+ Phải có cả số cả chữ, Phải có ký tự đặc biệt (ví dụ !,@,#,…)
Sau khi đăng ký tài khoản chúng ta cần phải:
+ Xác thực yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua email
+ Cung cấp thêm thông tin đầy đủ
+ Xác minh số điện thoại
Bổ sung thêm email khác vào tài khoản: Người dùng dịch vụ Getresponse có thể thêm nhiều email vào cùng 1 tài khoản, để dùng cho nhiều chiến dịch email marketing khác nhau.
👉👉👉 Xem thêm: Khóa Học Digital Marketing Online Full Stack marketingonline Skillking
Công dụng chính của Getresponse là gì?

Phê duyệt lượng thư lớn

Một trong những tính năng nổi trội của Getresponse là có thể phê duyệt lượng thư lớn trong cùng một thời điểm trong khi với các công cụ online khác luôn giới hạn về số lượng thư được gửi đi để ngăn chặn tối đa nguồn thư rác.

Nhận thông báo khi có người mở email

Đây được đánh giá là tính năng vượt trội nhất của Getresponse so với các ứng dụng khác, khi có người mở và xem email bạn gửi, Getresponse sẽ lập tức gửi về thông báo cho bạn, giúp bạn có thể theo dõi được tình hình hoạt động của chiến dịch cũng như đánh giá mức độ yêu thích của mail.

Khả năng chuyển thư mạnh hơn

Getresponse được xây dựng với tên miền doanh nghiệp và ISP đảm bảo email của bạn được phê duyệt nhanh chóng và an toàn.
Trong trường hợp email của bạn gặp vấn đề, Getresponse sẽ lập tức gửi về thông báo để bạn có thể điều chỉnh lại.

Cá nhân hóa (Tôn trọng cá nhân)

Theo quy định của pháp luật , đối với thư điện tử được gửi hàng loạt phải được đính kèm với nút hủy đăng ký trong email để người nhận có thể dễ dàng sắp xếp hòm thư, xóa các email spam. Hiểu được điều đó, Getresponse đã ứng dụng chế độ chèn link hủy tự động trong mail đồng thời hỏi lý do khách hàng nếu họ muốn hủy email đó. Điều này giúp doanh nghiệp có thể cải thiện, chỉnh sửa chiến dịch email marketing của mình hiệu quả hơn.

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Getresponse tương thích với nhiều nền tảng thiết bị khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn đọc mail theo hình thức phù hợp nhất, có thể đọc trực tiếp trên trình duyệt mà không cần phải đăng nhập email.
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi tình hình hoạt động của chiến dịch trên nền tảng di động hay các thiết bị khác.
👉👉👉 Bạn có thể quan tâm đến phần mềm Mailchimp: Mailchimp là gì? Cẩm nang hướng dẫn cách sử dụng Mailchimp
Hướng dẫn cách sử dụng Getresponse toàn tập
Bước 1: Hướng dẫn đăng ký Getresponse
Truy cập và https://vn.getresponse.com/?ab=3xXeyrrrMf để tạo tài khoản. Getresponse cho phép bạn tạo tài khoản “ Dùng thử miễn phí trong 30 ngày”. Bạn có thể thử trải nghiệm những tính năng hỗ trợ đến từ Getresponse để xem nó có xứng đáng để bạn bỏ trả tiền hay không?
Sau thời gian 30 ngày dùng thử, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí, nếu không bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng.
Thực hiện các thao tác, điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản Getresponse. Tuy nhiên, khi tạo mật khẩu bạn cần lưu ý mật khẩu nên có độ dài ít nhất 8 ký tự và phải bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ số, chữ viết thường, chữ viết hoa để đảm bảo tính bảo mật được tốt nhất.
Sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản, bạn phải hoàn thành các xác thực các thông tin sau: 
Xác nhận đăng ký tài khoản được nhận trong email bạn dùng để đăng ký tài khoản.  
Xác thực số điện thoại 
Xác minh các thông tin cá nhân 
Bước 2: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ và cập nhật thông tin cá nhân
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ
Bởi vì không phải ai cũng có vốn tiếng anh đủ tốt để có thể sử dụng giao diện web bằng ngôn ngữ tiếng anh nên bạn có thể thiết lập lại ngôn ngữ sang Tiếng Việt để thuận tiện cho việc sử dụng. Bạn di chuyển chuyển tới góc cuối cùng bên phải của trang giao diện Dashboard, sau đó nhấp chọn vào ngôn ngữ đang sử dụng sẵn là “English”. Thay đổi lựa chọn sang “Tiếng Việt” và F5 để tải lại trang.
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Getresponse
Hướng dẫn xem và cập nhật thông tin cá nhân.
Để xem lại thông tin bạn đã đăng ký hoặc bổ sung thông tin cá nhân, bạn nhấp chọn vào nơi quản lý tài khoản tại góc nhỏ của Dashboard.
Hướng dẫn bổ sung thông tin cá nhân
Bảng bao gồm các mục thông tin chi tiết của tài khoản sẽ được hiện ra. Để bổ sung hoặc kiểm tra lại các thông tin như Họ và Tên, Địa chỉ Email, Quốc gia,… bạn nhấp chọn xem “ Chi tiết tài khoản” để cập nhật hoặc thay đổi thông tin.
Bảng xem “ Chi tiết tài khoản”
Bước 3: Một số tính năng điển hình của Getresponse mà bạn nên biết
Thêm email chuyên nghiệp vào tài khoản
Tạo danh sách email mới
Lập form thu thập địa chỉ email của khách hàng
Lập khảo sát 
Xây dựng Landing Page bằng Getresponse
Tự động thực hiện tiếp thị email. 

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về: Tổng quan khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking
Mình đã giới thiệu tới các bạn đọc những thông tin, khái niệm chính liên quan đến dịch vụ Tiếp thị Email – GetResponse, cũng như chỉ dẫn các bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này và các bước sử dụng GetResponse cho người mới bắt đầu!
Hy vọng với một chút thủ thuật nho nhỏ được chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn! Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về Getresponse và các hoạt động liên quan tới Digital Marketing vui lòng liên hệ website: https://skillking.fpt.edu.vn/  để nhận được hỗ trợ sớm nhất. 

#Hướng #dẫn #sử #dụng #Getresponse #Duy #trì #kết #nối #vận #hành #doanh #nghiệp
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #Getresponse #Duy #trì #kết #nối #vận #hành #doanh #nghiệp
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #Getresponse #Duy #trì #kết #nối #vận #hành #doanh #nghiệp
[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #sử #dụng #Getresponse #Duy #trì #kết #nối #vận #hành #doanh #nghiệp

Getresponse – Hiện đang là một dịch vụ email marketing chuyên nghiệp được hơn 60 nghìn cá nhân & doanh nghiệp tin dùng. Có thể đối với nhiều bạn dịch vụ này không hoàn hảo, không phải là công cụ tốt nhất để hỗ bạn tiếp thị Email nhưng đối với cá nhân mình, mặc dù Getresponse đang còn thiếu sót nhiều thứ và không tốt bằng những dịch vụ email nổi tiếng khác như : MailChimp, Aweber, Constant Contact, iContact, … Nhưng Getresponse lại cung cấp cho mình nhiều chức năng tốt nhất trong cùng một dịch vụ.
Getresponse là gì?
Và nhân tiện đây, ở trong khuôn khổ chính của chủ đề lần này, marketingonline Skillking sẽ đề cập tới những thông tin liên quan tới chủ đề  “Hướng dẫn sử dụng Getresponse: Duy trì kết nối & Vận hành Doanh nghiệp”. 
Getresponse là gì?

Mục lục

Getresponse là gì?Getresponse và những điều cần biết trước khi sử dụng phần mềmCông dụng chính của Getresponse là gì?Hướng dẫn cách sử dụng Getresponse toàn tập

Getresponse là một công cụ Tiếp thị Email (email marketing) được sử dụng rất phổ biến trong ngành Tiếp thị trực tuyến (Online Marketing).
Sử dụng tiện ích này, các bạn có thể tạo ra nhiều chiến dịch gửi email tự động đến những khách hàng tiềm năng của mình theo kế hoạch, kịch bản mà bạn đã lên lịch viết sẵn trước đó.
Getresponse- Công cụ giúp online marketing trở nên dễ dàng hơn
Getresponse và những điều cần biết trước khi sử dụng phần mềm
Đầu tiên là các bạn cần phải đăng ký tạo tài khoản. 
Trong quá trình đăng ký sử dụng tài khoản dịch vụ Getresponse, mọi người cần chú ý đến những điều sau đây:
Tiếp theo là quan tâm đến vấn đề về mật khẩu account.
+ Tối thiểu 6 ký tự
+ Phải có chữ thường kết hợp chữ in hoa
+ Phải có cả số cả chữ, Phải có ký tự đặc biệt (ví dụ !,@,#,…)
Sau khi đăng ký tài khoản chúng ta cần phải:
+ Xác thực yêu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ thông qua email
+ Cung cấp thêm thông tin đầy đủ
+ Xác minh số điện thoại
Bổ sung thêm email khác vào tài khoản: Người dùng dịch vụ Getresponse có thể thêm nhiều email vào cùng 1 tài khoản, để dùng cho nhiều chiến dịch email marketing khác nhau.
👉👉👉 Xem thêm: Khóa Học Digital Marketing Online Full Stack marketingonline Skillking
Công dụng chính của Getresponse là gì?

Phê duyệt lượng thư lớn

Một trong những tính năng nổi trội của Getresponse là có thể phê duyệt lượng thư lớn trong cùng một thời điểm trong khi với các công cụ online khác luôn giới hạn về số lượng thư được gửi đi để ngăn chặn tối đa nguồn thư rác.

Nhận thông báo khi có người mở email

Đây được đánh giá là tính năng vượt trội nhất của Getresponse so với các ứng dụng khác, khi có người mở và xem email bạn gửi, Getresponse sẽ lập tức gửi về thông báo cho bạn, giúp bạn có thể theo dõi được tình hình hoạt động của chiến dịch cũng như đánh giá mức độ yêu thích của mail.

Khả năng chuyển thư mạnh hơn

Getresponse được xây dựng với tên miền doanh nghiệp và ISP đảm bảo email của bạn được phê duyệt nhanh chóng và an toàn.
Trong trường hợp email của bạn gặp vấn đề, Getresponse sẽ lập tức gửi về thông báo để bạn có thể điều chỉnh lại.

Cá nhân hóa (Tôn trọng cá nhân)

Theo quy định của pháp luật , đối với thư điện tử được gửi hàng loạt phải được đính kèm với nút hủy đăng ký trong email để người nhận có thể dễ dàng sắp xếp hòm thư, xóa các email spam. Hiểu được điều đó, Getresponse đã ứng dụng chế độ chèn link hủy tự động trong mail đồng thời hỏi lý do khách hàng nếu họ muốn hủy email đó. Điều này giúp doanh nghiệp có thể cải thiện, chỉnh sửa chiến dịch email marketing của mình hiệu quả hơn.

Tương thích với nhiều thiết bị khác nhau

Getresponse tương thích với nhiều nền tảng thiết bị khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn đọc mail theo hình thức phù hợp nhất, có thể đọc trực tiếp trên trình duyệt mà không cần phải đăng nhập email.
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi tình hình hoạt động của chiến dịch trên nền tảng di động hay các thiết bị khác.
👉👉👉 Bạn có thể quan tâm đến phần mềm Mailchimp: Mailchimp là gì? Cẩm nang hướng dẫn cách sử dụng Mailchimp
Hướng dẫn cách sử dụng Getresponse toàn tập
Bước 1: Hướng dẫn đăng ký Getresponse
Truy cập và https://vn.getresponse.com/?ab=3xXeyrrrMf để tạo tài khoản. Getresponse cho phép bạn tạo tài khoản “ Dùng thử miễn phí trong 30 ngày”. Bạn có thể thử trải nghiệm những tính năng hỗ trợ đến từ Getresponse để xem nó có xứng đáng để bạn bỏ trả tiền hay không?
Sau thời gian 30 ngày dùng thử, bạn có thể nâng cấp lên tài khoản trả phí, nếu không bạn hoàn toàn có thể ngừng sử dụng.
Thực hiện các thao tác, điền đầy đủ thông tin khi đăng ký tài khoản Getresponse. Tuy nhiên, khi tạo mật khẩu bạn cần lưu ý mật khẩu nên có độ dài ít nhất 8 ký tự và phải bao gồm các ký tự đặc biệt, chữ số, chữ viết thường, chữ viết hoa để đảm bảo tính bảo mật được tốt nhất.
Sau khi hoàn thành việc tạo tài khoản, bạn phải hoàn thành các xác thực các thông tin sau: 
Xác nhận đăng ký tài khoản được nhận trong email bạn dùng để đăng ký tài khoản.  
Xác thực số điện thoại 
Xác minh các thông tin cá nhân 
Bước 2: Hướng dẫn đổi ngôn ngữ và cập nhật thông tin cá nhân
Hướng dẫn đổi ngôn ngữ
Bởi vì không phải ai cũng có vốn tiếng anh đủ tốt để có thể sử dụng giao diện web bằng ngôn ngữ tiếng anh nên bạn có thể thiết lập lại ngôn ngữ sang Tiếng Việt để thuận tiện cho việc sử dụng. Bạn di chuyển chuyển tới góc cuối cùng bên phải của trang giao diện Dashboard, sau đó nhấp chọn vào ngôn ngữ đang sử dụng sẵn là “English”. Thay đổi lựa chọn sang “Tiếng Việt” và F5 để tải lại trang.
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ trên Getresponse
Hướng dẫn xem và cập nhật thông tin cá nhân.
Để xem lại thông tin bạn đã đăng ký hoặc bổ sung thông tin cá nhân, bạn nhấp chọn vào nơi quản lý tài khoản tại góc nhỏ của Dashboard.
Hướng dẫn bổ sung thông tin cá nhân
Bảng bao gồm các mục thông tin chi tiết của tài khoản sẽ được hiện ra. Để bổ sung hoặc kiểm tra lại các thông tin như Họ và Tên, Địa chỉ Email, Quốc gia,… bạn nhấp chọn xem “ Chi tiết tài khoản” để cập nhật hoặc thay đổi thông tin.
Bảng xem “ Chi tiết tài khoản”
Bước 3: Một số tính năng điển hình của Getresponse mà bạn nên biết
Thêm email chuyên nghiệp vào tài khoản
Tạo danh sách email mới
Lập form thu thập địa chỉ email của khách hàng
Lập khảo sát 
Xây dựng Landing Page bằng Getresponse
Tự động thực hiện tiếp thị email. 

👉👉👉 Tìm hiểu thêm về: Tổng quan khóa học Digital Marketing TPHCM tại marketingonline Skillking
Mình đã giới thiệu tới các bạn đọc những thông tin, khái niệm chính liên quan đến dịch vụ Tiếp thị Email – GetResponse, cũng như chỉ dẫn các bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này và các bước sử dụng GetResponse cho người mới bắt đầu!
Hy vọng với một chút thủ thuật nho nhỏ được chia sẻ ở bài viết trên đây sẽ có ích cho các bạn! Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về Getresponse và các hoạt động liên quan tới Digital Marketing vui lòng liên hệ website: https://skillking.fpt.edu.vn/  để nhận được hỗ trợ sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button