Sức khỏe thể chất

Góc tham vấn: Giảm thăng bằng yến mạch có hiệu quả ko?

Vừa qua, yến mạch đã biến thành 1 loại thực phẩm rất thân thuộc với chúng ta. Đây là loại ngũ cốc nguyên hạt, có thể phân phối cho thân thể 1 lượng to vitamin và khoáng vật và đặc thù là chất chống oxy hóa rất khả quan cho sức khỏe. Rất nhiều người đã lên kế hoạch giảm thăng bằng yến mạch. Vậy bí quyết giảm cân này có thực thụ hiệu quả hay ko?

04/12/2020 | Gợi ý menu giảm cân với hạt chia, yến mạch, khoai lang và trứng
20/11/2020 | Chỉ dẫn cách chế biến yến mạch cho người tập gym

1. Giảm thăng bằng yến mạch có được ko?

1.1. Sự thực về dinh dưỡng trong yến mạch

Trong 100 gam yến mạch thường chứa 16,9 gam protein, 389 kcal năng lượng, 8% nước, 66,3 gam Carbs, 10,6 gam chất xơ và khoảng 6,9 gam chất phệ và yến mạch chứa rất ít đường.

2 dạng yến mạch được sử dụng bình thường nhất ngày nay là yến mạch dạng bột và yến mạch cán mỏng. Bên cạnh đó, thời hạn sử dụng của 2 dạng yến này sẽ ngắn hơn yến nguyên hạt.

1.2. Giảm thăng bằng yến mạch có được ko?

Yến mạch chứa nhiều chất xơ, đặc thù là chất xơ beta glucan. Đây là loại chất xơ có công dụng rất khả quan trong việc giảm cholesterol, kích thích sản xuất axit mật và cùng lúc giúp giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn nhiều carb. Chất xơ trong yến mạch sẽ giúp bạn no lâu hơn.

Yến mạch có thể giúp bạn giảm cân

Hơn nữa, yến mạch phân phối 1 lượng calo hơi hơi thấp, cùng lúc chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên được xếp vào loại thực phẩm ăn kiêng, giảm cân lành mạnh.

1.3. Những xem xét để giảm cân hiệu quả với yến mạch

Tới yến mạch giảm cân 1 cách hiệu quả, bạn cần ghi nhớ những điều sau:

  • Ko sử dụng yến mạch có chứa đường

1 số loại bột yến mạch đóng gói thường chứa đường và 1 số hương liệu khác làm ngày càng tăng calo cho khách hàng nhưng mà hoàn toàn ko làm tăng trị giá dinh dưỡng của bột yến mạch. Thành ra, bạn nên tránh xa yến mạch có đường và tốt nhất nên chọn yến mạch thuần chất để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất.

  • Tránh thêm chất phệ

Nếu liên kết yến mạch với chất phệ, bạn sẽ rất khó giảm cân. Thay vì trộn yến mạch với sữa thuần chất, hãy trộn yến mạch với nước để bảo đảm lượng calo thấp nhất.

  • 1 số cách chế biến bột yến mạch

Cách 1: Bạn có thể liên kết yến mạch với chuối nghiền, sữa hạnh nhân và quế. Đây là 1 bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng vẫn bảo đảm giúp bạn giảm cân hiệu quả. Nếu có thời kì, bạn có thể cho thêm 1 số gia vị khác như mắc khén, thảo quả,… để món ăn thêm phần lôi cuốn.

yến mạch giảm cân

Liên kết yến mạch với 1 số thực phẩm khác để món ăn thêm ngon và lôi cuốn

Cách 2: Nếu không liên quan với cách chế biến trên, bạn có thể tham khảo cách chế biến sau: Dùng yến mạch nấu 9 với 2 tròng trắng trứng gà để tạo thành món cháo bồi bổ và rất khả quan cho người muốn giảm cân.

Tương tự, có thể nói nếu tuân thủ đúng cách, liên kết với những thực phẩm tốt cho sức khỏe thì việc giảm thăng bằng yến mạch là hoàn toàn có thể tiến hành được. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch tiến hành dài lâu, cùng lúc vận dụng với nhiều bí quyết khác như số đông dục mỗi ngày liên kết với những lề thói lành mạnh như ngủ đủ giấc và ko thức quá khuya, …

2. 1 số ích lợi khác của yến mạch

Ko chỉ có công dụng giảm cân, bột yến mạch còn có rất nhiều công dụng khác đối với sức khỏe của chúng ta. Như sau:

– Phân phối các chất dinh dưỡng cần phải có cho thân thể: Các thành phần trong yến mạch như vitamin, khoáng vật, carbohydrate, protein, chất xơ, chất phệ, hợp chất oxy hóa,… đều là những chất dinh dưỡng cần phải có. cần phải có cho thân thể của chúng ta.

yến mạch giảm cân

Yến mạch phân phối nhiều chất dinh dưỡng cho thân thể

– Hạ cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Hợp chất beta glucan có trong bột yến mạch sẽ giúp công đoạn hấp thu chất phệ và cholesterol diễn ra chậm hơn từ đấy góp phần ngăn phòng ngừa các bệnh tim mạch.

Ngăn phòng ngừa bệnh tiểu đường loại 2: Hợp chất beta glucan cũng là 1 nhân tố quan trọng trong bột yến mạch giúp điều chỉnh phản ứng glucose và insulin của chúng ta sau mỗi bữa ăn giàu carb. Do đấy, nó có công dụng kiểm soát và ngăn phòng ngừa bệnh tiểu đường.

– Chống lại các gốc tự do và làm chậm công đoạn lão hóa: Polyphenol và nhóm avenanthramides có nhiều trong yến mạch, có công dụng điều hòa huyết áp, chống lại các gốc tự do và cản trở công đoạn lão hóa.

yến mạch giảm cân

Yến mạch giúp làm đẹp da hiệu quả

– Giúp làm đẹp da: Yến mạch có chứa saponin có công dụng tẩy tế bào chết hiệu quả, giúp da bạn phát triển thành sáng đẹp hơn. Kế bên đấy, yến mạch còn có thể cải thiện hiện trạng da khô, da ngứa và góp phần điều trị bệnh chàm.

Ngăn phòng ngừa ung thư: Do chứa nhiều chất chống oxy hóa nên yến mạch có thể góp phần ngăn phòng ngừa ung thư, đặc thù là ung thư ruột kết.

Giúp bạn ngủ ngon hơn: Yến mạch rất giàu axit amin và 1 số chất dinh dưỡng khác giúp kích thích sản xuất melatonin và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Chống gàu và chống rụng tóc: 1 số khoáng vật trong yến mạch, bao gồm magiê, sắt, kẽm và kali có thể ngăn phòng ngừa rụng tóc và trị gàu hiệu quả.

Cung cấp hệ tâm thần: Các chất dinh dưỡng trong yến mạch cũng có thể góp phần phân phối hoạt động của hệ tâm thần, tăng hiệu suất nhận thức lúc bạn gặp phải những cảnh huống tâm lý căng thẳng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét rằng, nếu sử dụng bột yến mạch ko đúng cách, bạn chẳng những khó giảm thăng bằng yến mạch nhưng còn có thể gặp phải những không may nhất mực. Tỉ dụ, vì yến mạch chứa rất ít calo và nếu bạn ko biết cách liên kết với 1 số thực phẩm lành mạnh khác thì sẽ rất khó để duy trì cơ chế ăn kiêng với bột yến mạch. Do đấy, kết quả giảm cân sẽ ko được như mong muốn.

Bạn có thể hỏi quan điểm ​​thầy thuốc để được tham vấn cách liên kết yến mạch với các thực phẩm khác để hữu ích cho sức khỏe và giảm cân hiệu quả. Các thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thể phân phối bạn qua tổng đài tham vấn 1900 56 56 56.


Thông tin thêm

Góc tham vấn: Giảm thăng bằng yến mạch có hiệu quả ko?
#Góc #tư #vấn #Giảm #cân #bằng #yến #mạch #có #hiệu #quả #ko
[rule_3_plain] #Góc #tư #vấn #Giảm #cân #bằng #yến #mạch #có #hiệu #quả #ko

Vừa qua, yến mạch đã biến thành 1 loại thực phẩm rất thân thuộc với chúng ta. Đây là 1 loại ngũ cốc nguyên hạt, có thể phân phối cho thân thể 1 lượng to vitamin và khoáng vật và đặc thù là các chất chống oxy hóa rất khả quan cho sức khỏe. Rất nhiều người đã lên kế hoạch giảm thăng bằng yến mạch. Vậy bí quyết giảm cân này có thực thụ hiệu quả hay ko?04/12/2020 | Gợi ý menu giảm cân với hạt chia, yến mạch, khoai lang và trứng20/11/2020 | Chỉ dẫn cách chế biến yến mạch cho người tập gym

1. Có thể giảm thăng bằng yến mạch hay ko?

1.1. Thành phần dinh dưỡng trong yến mạch

Trong 100 gam yến mạch thường có chứa 16,9 gam protein, 389 kcal năng lượng, 8% nước, 66,3 gam Carbs, 10,6 gam chất xơ và khoảng 6,9 gam chất phệ và trong yến mạch có chứa rất ít đường. 

2 dạng yến mạch thường được sử dụng ngày nay là bột yến mạch thuần chất và loại yến mạch được cán mỏng. Bên cạnh đó, thời kì sử dụng của 2 dạng yến mạch này sẽ ngắn hơn so với hạt yến mạch thuần chất. 

1.2. Có thể giảm thăng bằng yến mạch hay ko?

Yến mạch có chứa nhiều chất xơ, đặc thù là chất xơ Beta glucan. Đây là loại chất xơ có công dụng rất khả quan trong việc giảm cholesterol, kích thích sản xuất axit mật và cùng lúc giúp giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn nhiều carbs. Chất xơ trong yến mạch sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. 

Yến mạch có thể giúp bạn giảm cân

Hơn nữa, yến mạch phân phối 1 lượng calo hơi hơi thấp, cùng lúc lại có chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe nên được xếp vào nhóm thực phẩm ăn kiêng, giảm cân lành mạnh. 

1.3. Những xem xét để giảm thăng bằng yến mạch hiệu quả

Để giảm thăng bằng yến mạch 1 cách hiệu quả bạn cần xem xét những điều sau: 

Ko nên sử dụng yến mạch có chứa đường

1 số loại bột yến mạch đóng gói thường có chứa đường và 1 số hương liệu khác làm ngày càng tăng calo cho người sử dụng nhưng mà hoàn toàn ko làm tăng trị giá dinh dưỡng trong bột yến mạch. Chính thành ra, bạn hãy tránh xa yến mạch có đường và tốt nhất hãy tuyển lựa yến mạch thuần chất để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất. 

Tránh bổ sung chất phệ

Nếu liên kết yến mạch với chất phệ thì bạn sẽ rất khó giảm cân. Thay vì pha yến mạch với sữa thuần chất, bạn hãy pha yến mạch với nước để bảo đảm lượng calo được nạp vào thân thể ở mức thấp nhất. 

1 số cách chế biến bột yến mạch

Cách 1: Bạn có thể liên kết yến mạch với chuối nghiền, sữa hạnh nhân và quế. Đây là 1 bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng nhưng vẫn bảo đảm giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả. Nếu có thời kì, bạn có thể bổ sung 1 số loại gia vị khác chả hạn như quả anh đào, thảo quả,… để tạo điều kiện cho món ăn của bạn phát triển thành lôi cuốn hơn. 

Liên kết yến mạch với 1 số thực phẩm khác để món ăn ngon và lôi cuốn hơn

Cách 2: Nếu bạn không liên quan với cách chế biến như trên, có thể tham khảo cách chế biến sau: Dùng yến mạch nấu cộng với 2 tròng trắng trứng để tạo thành 1 món cháo đầy đủ dinh dưỡng và rất khả quan cho những nhân vật muốn giảm cân. 

Tương tự, có thể nói rằng nếu bạn tuân thủ đúng cách, liên kết với những thực phẩm lành mạnh thì việc giảm thăng bằng yến mạch là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch tiến hành dài lâu, cùng lúc hãy vận dụng với nhiều bí quyết khác như số đông dục mỗi ngày liên kết với những lề thói lành mạnh như ngủ đủ giấc và ko thức quá khuya,…

2. 1 số ích lợi khác của yến mạch

Ko chỉ có công dụng giảm cân, bột yến mạch còn có nhiều công dụng khác đối với sức khỏe của chúng ta. Chi tiết như sau:

– Phân phối dưỡng chất cấp thiết cho thân thể: Các thành phần trong yến mạch như các loại vitamin, các loại khoáng vật, carbohydrates, protein, chất xơ, chất phệ, hợp chất oxy hóa,… đều là những dưỡng chất rất cần phải có cho thân thể chúng ta. 

Yến mạch phân phối nhiều dưỡng chất cho thân thể

– Giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Hợp chất beta glucan có trong bột yến mạch sẽ giúp công đoạn hấp thu chất phệ và cholesterol diễn ra chậm hơn và từ đấy góp phần phòng phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch. 

– Ngăn phòng ngừa bệnh tiểu đường type 2: Hợp chất beta glucan cũng là 1 nhân tố chính trong bột yến mạch có công dụng điều chỉnh sự phục vụ glucose và insulin của chúng ta sau mỗi bữa ăn giàu carbs. Chính thành ra, nó có công dụng kiểm soát và phòng phòng ngừa bệnh tiểu đường. 

– Chống lại các gốc tự do và làm chậm công đoạn lão hóa: Polyphenol và nhóm chất avenanthramides có nhiều trong yến mạch, có công dụng điều hòa huyết áp, chống lại các gốc tự do và cản trở công đoạn lão hóa. 

Yến mạch giúp làm đẹp da hiệu quả

– Giúp làm đẹp da: Yến mạch có chứa saponin giúp tẩy tế bào chết hiệu quả và giúp da của bạn phát triển thành sáng đẹp hơn. Kế bên đấy, yến mạch còn có thể cải thiện hiện trạng khô da, ngứa da và góp phần điều trị bệnh chàm da. 

– Phòng chống ung thư: Vì có chứa nhiều chất chống oxy hóa nên yến mạch có thể góp phần phân phối ngăn phòng ngừa bệnh ung thư, đặc thù là ung thư ruột kết. 

– Giúp bạn ngủ ngon hơn: Yến mạch có chứa nhiều axit amin và 1 số chất dinh dưỡng khác giúp kích thích sản xuất melatonin và khiến bạn dễ ngủ hơn.

– Trị gàu và chống rụng tóc: 1 số khoáng vật trong yến mạch, bao gồm magie, sắt, kẽm và kali có thể ngăn phòng ngừa rụng tóc và trị gàu hiệu quả. 

– Cung cấp hệ tâm thần: Những dưỡng chất trong yến mạch cũng có thể góp phần phân phối hoạt động của hệ tâm thần, tăng hiệu suất nhận thức lúc bạn gặp phải những cảnh huống tâm lý căng thẳng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét rằng, nếu sử dụng bột yến mạch ko đúng cách, bạn chẳng những khó giảm thăng bằng yến mạch nhưng còn có thể gặp phải 1 số không may nhất mực. Chả hạn vì trong yến mạch có chứa rất ít calo và giả dụ bạn ko biết liên kết với 1 số thực phẩm lành mạnh khác thì sẽ rất khó để duy trì cơ chế ăn kiêng với bột yến mạch. Vì vậy, kết quả giảm cân sẽ ko đạt được như mong muốn. 

Bạn có thể tham khảo quan điểm thầy thuốc để được tham vấn về cơ chế ăn yến mạch liên kết với các thực phẩm khác để đem lại ích lợi sức khỏe và hiệu quả giảm cân. Thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thể phân phối bạn qua tổng đài 1900 56 56 56. 

#Góc #tư #vấn #Giảm #cân #bằng #yến #mạch #có #hiệu #quả #ko
[rule_2_plain] #Góc #tư #vấn #Giảm #cân #bằng #yến #mạch #có #hiệu #quả #ko
[rule_2_plain] #Góc #tư #vấn #Giảm #cân #bằng #yến #mạch #có #hiệu #quả #ko
[rule_3_plain]

#Góc #tư #vấn #Giảm #cân #bằng #yến #mạch #có #hiệu #quả #ko

Vừa qua, yến mạch đã biến thành 1 loại thực phẩm rất thân thuộc với chúng ta. Đây là 1 loại ngũ cốc nguyên hạt, có thể phân phối cho thân thể 1 lượng to vitamin và khoáng vật và đặc thù là các chất chống oxy hóa rất khả quan cho sức khỏe. Rất nhiều người đã lên kế hoạch giảm thăng bằng yến mạch. Vậy bí quyết giảm cân này có thực thụ hiệu quả hay ko?04/12/2020 | Gợi ý menu giảm cân với hạt chia, yến mạch, khoai lang và trứng20/11/2020 | Chỉ dẫn cách chế biến yến mạch cho người tập gym

1. Có thể giảm thăng bằng yến mạch hay ko?

1.1. Thành phần dinh dưỡng trong yến mạch

Trong 100 gam yến mạch thường có chứa 16,9 gam protein, 389 kcal năng lượng, 8% nước, 66,3 gam Carbs, 10,6 gam chất xơ và khoảng 6,9 gam chất phệ và trong yến mạch có chứa rất ít đường. 

2 dạng yến mạch thường được sử dụng ngày nay là bột yến mạch thuần chất và loại yến mạch được cán mỏng. Bên cạnh đó, thời kì sử dụng của 2 dạng yến mạch này sẽ ngắn hơn so với hạt yến mạch thuần chất. 

1.2. Có thể giảm thăng bằng yến mạch hay ko?

Yến mạch có chứa nhiều chất xơ, đặc thù là chất xơ Beta glucan. Đây là loại chất xơ có công dụng rất khả quan trong việc giảm cholesterol, kích thích sản xuất axit mật và cùng lúc giúp giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn nhiều carbs. Chất xơ trong yến mạch sẽ giúp bạn có cảm giác no lâu hơn. 

Yến mạch có thể giúp bạn giảm cân

Hơn nữa, yến mạch phân phối 1 lượng calo hơi hơi thấp, cùng lúc lại có chứa nhiều chất dinh dưỡng hữu ích cho sức khỏe nên được xếp vào nhóm thực phẩm ăn kiêng, giảm cân lành mạnh. 

1.3. Những xem xét để giảm thăng bằng yến mạch hiệu quả

Để giảm thăng bằng yến mạch 1 cách hiệu quả bạn cần xem xét những điều sau: 

Ko nên sử dụng yến mạch có chứa đường

1 số loại bột yến mạch đóng gói thường có chứa đường và 1 số hương liệu khác làm ngày càng tăng calo cho người sử dụng nhưng mà hoàn toàn ko làm tăng trị giá dinh dưỡng trong bột yến mạch. Chính thành ra, bạn hãy tránh xa yến mạch có đường và tốt nhất hãy tuyển lựa yến mạch thuần chất để đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất. 

Tránh bổ sung chất phệ

Nếu liên kết yến mạch với chất phệ thì bạn sẽ rất khó giảm cân. Thay vì pha yến mạch với sữa thuần chất, bạn hãy pha yến mạch với nước để bảo đảm lượng calo được nạp vào thân thể ở mức thấp nhất. 

1 số cách chế biến bột yến mạch

Cách 1: Bạn có thể liên kết yến mạch với chuối nghiền, sữa hạnh nhân và quế. Đây là 1 bữa ăn ngon, giàu dinh dưỡng nhưng vẫn bảo đảm giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả. Nếu có thời kì, bạn có thể bổ sung 1 số loại gia vị khác chả hạn như quả anh đào, thảo quả,… để tạo điều kiện cho món ăn của bạn phát triển thành lôi cuốn hơn. 

Liên kết yến mạch với 1 số thực phẩm khác để món ăn ngon và lôi cuốn hơn

Cách 2: Nếu bạn không liên quan với cách chế biến như trên, có thể tham khảo cách chế biến sau: Dùng yến mạch nấu cộng với 2 tròng trắng trứng để tạo thành 1 món cháo đầy đủ dinh dưỡng và rất khả quan cho những nhân vật muốn giảm cân. 

Tương tự, có thể nói rằng nếu bạn tuân thủ đúng cách, liên kết với những thực phẩm lành mạnh thì việc giảm thăng bằng yến mạch là điều hoàn toàn có thể. Bên cạnh đó, bạn cần lên kế hoạch tiến hành dài lâu, cùng lúc hãy vận dụng với nhiều bí quyết khác như số đông dục mỗi ngày liên kết với những lề thói lành mạnh như ngủ đủ giấc và ko thức quá khuya,…

2. 1 số ích lợi khác của yến mạch

Ko chỉ có công dụng giảm cân, bột yến mạch còn có nhiều công dụng khác đối với sức khỏe của chúng ta. Chi tiết như sau:

– Phân phối dưỡng chất cấp thiết cho thân thể: Các thành phần trong yến mạch như các loại vitamin, các loại khoáng vật, carbohydrates, protein, chất xơ, chất phệ, hợp chất oxy hóa,… đều là những dưỡng chất rất cần phải có cho thân thể chúng ta. 

Yến mạch phân phối nhiều dưỡng chất cho thân thể

– Giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch: Hợp chất beta glucan có trong bột yến mạch sẽ giúp công đoạn hấp thu chất phệ và cholesterol diễn ra chậm hơn và từ đấy góp phần phòng phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch. 

– Ngăn phòng ngừa bệnh tiểu đường type 2: Hợp chất beta glucan cũng là 1 nhân tố chính trong bột yến mạch có công dụng điều chỉnh sự phục vụ glucose và insulin của chúng ta sau mỗi bữa ăn giàu carbs. Chính thành ra, nó có công dụng kiểm soát và phòng phòng ngừa bệnh tiểu đường. 

– Chống lại các gốc tự do và làm chậm công đoạn lão hóa: Polyphenol và nhóm chất avenanthramides có nhiều trong yến mạch, có công dụng điều hòa huyết áp, chống lại các gốc tự do và cản trở công đoạn lão hóa. 

Yến mạch giúp làm đẹp da hiệu quả

– Giúp làm đẹp da: Yến mạch có chứa saponin giúp tẩy tế bào chết hiệu quả và giúp da của bạn phát triển thành sáng đẹp hơn. Kế bên đấy, yến mạch còn có thể cải thiện hiện trạng khô da, ngứa da và góp phần điều trị bệnh chàm da. 

– Phòng chống ung thư: Vì có chứa nhiều chất chống oxy hóa nên yến mạch có thể góp phần phân phối ngăn phòng ngừa bệnh ung thư, đặc thù là ung thư ruột kết. 

– Giúp bạn ngủ ngon hơn: Yến mạch có chứa nhiều axit amin và 1 số chất dinh dưỡng khác giúp kích thích sản xuất melatonin và khiến bạn dễ ngủ hơn.

– Trị gàu và chống rụng tóc: 1 số khoáng vật trong yến mạch, bao gồm magie, sắt, kẽm và kali có thể ngăn phòng ngừa rụng tóc và trị gàu hiệu quả. 

– Cung cấp hệ tâm thần: Những dưỡng chất trong yến mạch cũng có thể góp phần phân phối hoạt động của hệ tâm thần, tăng hiệu suất nhận thức lúc bạn gặp phải những cảnh huống tâm lý căng thẳng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xem xét rằng, nếu sử dụng bột yến mạch ko đúng cách, bạn chẳng những khó giảm thăng bằng yến mạch nhưng còn có thể gặp phải 1 số không may nhất mực. Chả hạn vì trong yến mạch có chứa rất ít calo và giả dụ bạn ko biết liên kết với 1 số thực phẩm lành mạnh khác thì sẽ rất khó để duy trì cơ chế ăn kiêng với bột yến mạch. Vì vậy, kết quả giảm cân sẽ ko đạt được như mong muốn. 

Bạn có thể tham khảo quan điểm thầy thuốc để được tham vấn về cơ chế ăn yến mạch liên kết với các thực phẩm khác để đem lại ích lợi sức khỏe và hiệu quả giảm cân. Thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC có thể phân phối bạn qua tổng đài 1900 56 56 56. 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button