Sức khỏe thể chất

Tín hiệu nhận mặt hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

Cơ chế ăn thuần chay là tiêu chí thụ thực phẩm có xuất xứ thực vật, cùng lúc kiêng thịt động vật và các thành phầm động vật. Do đấy, cơ chế ăn này có thể dẫn tới thiếu hụt 1 số vi chất dinh dưỡng và tác động tới sức khỏe. Vậy đâu là những tín hiệu giúp bạn nhận mặt hiện trạng thiếu vi chất dinh dưỡng trong cơ chế ăn thuần chay và cách giải quyết hiệu quả, bảo đảm sức khỏe cho người ăn chay?

Ngày 13 tháng 09 5 2021 | Chỉ dẫn cách bổ sung vi chất dinh dưỡng trong cơ chế ăn thuần chay

1. Nguyên do thiếu vi chất dinh dưỡng trong cơ chế ăn thuần chay

Ngày nay, nhiều người đang theo cơ chế ăn chay vì những lý do như tín ngưỡng, sức khỏe hoặc 1 số người ăn chay với mong muốn giảm cân. Thành ra, cách ăn chay của mỗi người là không giống nhau, tùy thuộc vào mục tiêu ăn chay.

Người ăn chay trường chỉ ăn thực phẩm có xuất xứ thực vật, ko ăn thịt và các thành phầm động vật

1 số nhân vật thực hành ăn chay với nguyên lý ăn thịt như cá, gà hoặc các thành phầm từ động vật bao gồm trứng, sữa, bơ, pho mát, cùng lúc kiêng 1 số loại động vật có 4 chân như: thịt bò, thịt lợn, … Điều này. nhóm ăn chay thường xuyên bị thiếu vi chất dinh dưỡng.

Đối với người ăn chay trường hoặc thuần chay, họ chỉ ăn thực phẩm có xuất xứ thực vật, ko ăn thực phẩm có xuất xứ động vật và các thành phầm từ động vật. Những người theo cơ chế ăn thuần chay sẽ tiêu thụ ít chất phệ hơn và tránh được bệnh phệ phì, rối loạn lipid máu hay các vấn đề về tim mạch,… cùng lúc đem đến nhiều ích lợi khác cho sức khỏe.

Thiếu canxi khi ăn thuần chay

Thiếu canxi lúc ăn thuần chay

Ngoài ra, nhóm người ăn chay trường phải đương đầu với 1 vấn đề khác đấy là thiếu 1 số chất dinh dưỡng từ động vật, đặc trưng là vi chất dinh dưỡng. Tránh Sự thiếu hụt vi chất dinh dưỡng trong cơ chế ăn thuần chayBạn cần bổ sung nhiều loại thực phẩm trong bữa ăn, đặc trưng để mắt tới vấn đề bổ sung 1 số vi chất dinh dưỡng như vitamin B12, sắt, iốt, vitamin D3, canxi, creatine, …

2. Nhận diện các tín hiệu thiếu vi chất dinh dưỡng trong cơ chế ăn thuần chay

Những người vận dụng cơ chế ăn thuần chay thường bị thiếu hụt vitamin B12, sắt, canxi, vitamin D3, … Dưới đây là những vi chất dinh dưỡng thiếu hụt trong cơ chế ăn thuần chay và cách bổ sung hiệu quả:

Vitamin B12

Vitamin B12 vào vai trò quan trọng trong việc tạo nên và tăng trưởng các tế bào hồng huyết cầu. Thiếu vitamin B12 dẫn tới thiếu hồng huyết cầu. Vitamin B12 có nhiều trong thịt động vật và 1 số thành phầm động vật như bơ, trứng, sữa,… Thành ra, người ăn chay rất dễ bị thiếu vi chất này.

Lúc bị thiếu hụt vitamin B12, thân thể sẽ hiện ra 1 số triệu chứng như mỏi mệt, chóng mặt, tê bì tay chân, chán ăn, táo bón, sụt cân, sự ghi nhớ kém,… Chừng độ nặng nhẹ tùy thuộc vào chừng độ và thời kì thiếu hụt vitamin B12.

Để giảm thiểu hiện trạng thiếu vitamin B12, người ăn chay cần bổ sung nhiều loại rau xanh và trái cây chứa nhiều vitamin B12 và các vitamin nhóm B khác.

Omega 3

Omega 3 rất tích cực cho sức khỏe của hệ tim mạch, não bộ và nhiều hoạt động khác trong thân thể. Lúc thiếu Omega 3, thân thể có thể hiện ra 1 số triệu chứng như sau: Da khô, kém mịn màng, mắc 1 số bệnh về tim mạch, luôn cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng, đau nhức xương khớp, khi nào cũng có cảm giác đói …

Da khô khi thiếu omega 3

Da khô lúc thiếu omega 3

Để bổ sung lượng omega 3 thiết yếu cho thân thể, bạn nên chọn lựa 1 số loại thực phẩm sau: Các loại hạt như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó, nước ép trái cây, ngũ cốc, dầu thực vật.

Iodin

Đây là chất rất quan trọng trong công đoạn chuyển hóa và sản xuất hormone tuyến giáp, từ đấy giúp mọi hoạt động trong thân thể diễn ra bất biến.

Iốt thiết yếu cho công đoạn chuyển hóa và sản xuất hormone tuyến giáp. Bảo đảm công đoạn thảo luận chất và các hoạt động của thân thể diễn ra bất biến. 1 người to sẽ cần 150 microgam mỗi ngày.

1 số triệu chứng lúc thiếu i-ốt là các bệnh về tuyến giáp, thân thể mỏi mệt, uể oải, nhịp tim chậm,… rất quan trọng.

Người ăn chay nên bổ sung i-ốt từ sữa đậu nành, muối i-ốt, rong biển, khoai tây, mận, việt quất, v.v.

Thiếu sắt dẫn đến đau đầu và chóng mặt

Thiếu sắt dẫn tới đau đầu và chóng mặt

Sắt

Sắt có nhiều trong thịt động vật nên những người kiêng thịt động vật sẽ có nguy cơ thiếu sắt cao. Lúc bị thiếu sắt, người ăn chay có thể gặp 1 số biểu thị sau: Da xanh rớt, thân thể xanh rớt, mỏi mệt, chóng mặt, giảm , nguy cơ nhiễm trùng cao, … Để rà soát chuẩn xác hiện trạng thiếu sắt, bạn cần tiến hành xét nghiệm máu toàn thân. phân tách tế bào và xét nghiệm sắt huyết thanh tại các cơ sở y tế.

Để tránh hiện trạng thiếu sắt lúc nhịn ăn, bạn nên bổ sung các thực phẩm chứa nhiều sắt như các loại hạt, trái cây sấy khô, các loại đậu, ngũ cốc,…

Vitamin D3

Vitamin D3 rất quan trọng để thân thể hấp thu canxi tốt hơn, ngăn dự phòng các bệnh về xương, đặc trưng là loãng xương. Những người ăn chay có thể thu được vitamin D từ ánh nắng mặt trời và 1 số loại ngũ cốc.

Canxi

Lúc bị thiếu canxi, người ăn chay sẽ có 1 số biểu thị như tê bì tay chân, rối loạn nhịp tim, loãng xương và 1 số vấn đề về xương khớp.

Để bổ sung canxi, người ăn chay nên chọn 1 số thực phẩm có cải bắp, cải xoăn, các loại đậu, cải,… hoặc có thể chọn bổ sung canxi bằng viên uống theo chỉ định của thầy thuốc.

Các thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết, để tránh thiếu vi chất dinh dưỡng trong cơ chế ăn thuần chay, bạn nên ăn uống nhiều chủng loại và nên đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe. Cùng lúc được thầy thuốc tham mưu cụ thể cơ chế dinh dưỡng cân đối. Mọi cụ thể vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 56 để được chỉ dẫn chi tiết.


Thông tin thêm

Tín hiệu nhận mặt hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay
#Dấu #hiệu #nhận #biết #tình #trạng #thiếu #hụt #chất #trong #chế #độ #ăn #thuần #chay
[rule_3_plain] #Dấu #hiệu #nhận #biết #tình #trạng #thiếu #hụt #chất #trong #chế #độ #ăn #thuần #chay

Cơ chế ăn thuần chay là tiêu chí thụ những thực phẩm có xuất xứ thực từ vật, cùng lúc kiêng các loại thịt động vật và các chế phẩm từ động vật. Chính thành ra, cơ chế ăn này có thể dẫn tới hiện trạng thiếu hụt 1 số vi chất và gây tác động tới sức khỏe. Vậy những tín hiệu nào giúp bạn nhận mặt về hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay và làm thế nào để giải quyết hiệu quả, bảo đảm sức khỏe cho người ăn chay?13/09/2021 | Chỉ dẫn cách bổ sung vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

1. Nguyên do dẫn tới hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

Ngày nay, rất nhiều người đang tiến hành cơ chế ăn chay vì những lý do như tôn giáo hay lý do về sức khỏe hoặc 1 số người lại ăn chay với mong muốn giảm cân. Do đấy, cơ chế ăn chay của mỗi người là không giống nhau, tùy thuộc vào mục tiêu ăn chay.

Người ăn thuần chay chỉ ăn thực phẩm thực từ vật, ko ăn thịt động vật và chế phẩm từ động vật

1 số nhân vật tiến hành ăn chay với nguyên lý ăn các loại thịt như thịt cá, thịt gà hay các chế phẩm từ động vật bao gồm trứng, sữa, bơ, phô mai và cùng lúc kiêng 1 số loại động vật 4 chân như thịt bò, thịt lợn,… Nhóm ăn chay này thường ít gặp phải hiện trạng thiếu hụt vi chất. 

Đối với những nhân vật ăn thuần chay hay còn gọi là những người ăn chay trường, họ chỉ ăn những thực phẩm có xuất xứ thực từ vật, ko ăn những thực phẩm từ động vật và cả những chế phẩm từ động vật. Những người vận dụng cơ chế ăn thuần chay sẽ tiêu thụ ít chất phệ và tránh được hiện trạng phệ phì, rối loạn mỡ máu hay những vấn đề về tim mạch,… và đem đến nhiều ích lợi sức khỏe khác.

Thiếu canxi lúc ăn thuần chay

Ngoài ra, nhóm người ăn thuần chay lại phải đương đầu với 1 vấn đề khác đấy là thiếu hụt 1 số dưỡng chất từ động vật, đặc trưng là các loại vi chất. Để tránh hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay, bạn cần bổ sung nhiều chủng loại thực phẩm trong các bữa ăn, đặc trưng xem xét tới vấn đề bổ sung 1 số vi chất như vitamin B12, sắt, iodine, vitamin D3, Canxi, creatine,…

2. Tín hiệu nhận mặt về hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

Những người vận dụng cơ chế ăn thuần chay thường bị thiếu hụt vitamin B12, sắt, canxi, vitamin D3,… Dưới đây là hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay và những cách bổ sung hiệu quả: 

Vitamin B12

Vitamin B12 vào vai trò quan trọng đối trong công đoạn tạo nên và tăng trưởng tế bào hồng huyết cầu. Thiếu vitamin B12 sẽ dẫn tới thiếu hồng huyết cầu. Vitamin B12 có nhiều trong các loại thịt động vật và 1 số chế phẩm từ động vật như bơ, trứng, sữa,… Vì vậy, với những người ăn chay trường thì rất dễ bị thiếu hụt loại vi chất này. 

Lúc bị thiếu vitamin B12, thân thể sẽ hiện ra 1 số triệu chứng như mỏi mệt, choáng váng, tê bì tay chân, ăn ko ngon mồm, táo bón, giảm cân, sự ghi nhớ kém,… Chừng độ của triệu chứng nặng hay nhẹ còn dựa dẫm vào chừng độ và thời kì thiếu hụt vitamin B12.

Để giảm thiểu hiện trạng thiếu hụt vitamin B12, những người ăn chay cần bổ sung nhiều loại rau xanh và trái cây có chứa nhiều vitamin B12 và các vitamin nhóm B khác. 

Omega 3

Omega 3 rất tích cực đối với sức khỏe của hệ tim mạch, não bộ và rất nhiều hoạt động khác trong thân thể. Lúc thiếu Omega 3, thân thể có thể hiện ra 1 số triệu chứng như sau: Da khô ráp, kém mịn màng, mắc phải 1 số vấn đề tim mạch, luôn cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng, đau nhức xương khớp, thường xuyên cảm thấy đói,…

Da khô ráp lúc thiếu omega 3

Để bổ sung đủ lượng omega 3 thiết yếu cho thân thể, bạn nên chọn lựa 1 số thực phẩm sau: Các loại hạt như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó, các loại nước trái cây, ngũ cốc, các loại dầu thực vật. 

Iodin

Đây là chất rất quan trọng trong việc chuyển hóa và tạo ra các loại hormone tuyến giáp, từ đấy tạo điều kiện cho mọi hoạt động trong thân thể luôn bất biến. 

Iodine thiết yếu công đoạn chuyển hóa và tạo ra các hormon tuyến giáp. Bảo đảm các chuyển hóa và các hoạt động của thân thể bất biến. 1 người trưởng thành sẽ cần 150 microgam mỗi ngày. 

1 số biểu thị lúc bị thiếu iodine là mắc phải các bệnh lý về tuyến giáp, thân thể mỏi mệt, chậm trễ, nhịp tim chậm,… Trạng thái thiếu hụt càng nhiều và lâu dài thì những biểu thị sẽ càng nghiêm trọng. 

Những người ăn chay nên bổ sung iodine từ sữa đậu nành, muối iodin, tảo biển, khoai tây, quả mận, việt quất,…

Thiếu sắt dẫn đến đau đầu, chóng mặt

Sắt

Sắt có nhiều trong các loại thịt động vật, do đấy những người kiêng thịt động vật sẽ có nguy cơ cao bị thiếu sắt. Lúc bị thiếu hụt sắt, người ăn chay có thể hiện ra 1 số biểu thị sau: Da xanh rớt, trông xanh xao, thân thể mỏi mệt, choáng váng, giảm bản lĩnh , có nguy cơ cao bị nhiễm trùng,… Để rà soát chuẩn xác hiện trạng thiếu sắt, bạn cần tiến hành xét nghiệm tổng phân tách tế bào máu, xét nghiệm sắt huyết thanh tại các cơ sở y tế. 

Để tránh hiện trạng thiếu sắt lúc ăn chay, bạn nên bổ sung những loại thực phẩm có chứa nhiều sắt như các loại hạt, hoa quả sấy, các loại đậu, các loại ngũ cốc,…

Vitamin D3

Vitamin D3 rất quan trọng để thân thể hấp thu canxi tốt hơn, phòng dự phòng các bệnh về xương, nhất là hiện trạng loãng xương. Người ăn chay có thể bổ sung vitamin D từ ánh nắng mặt trời và 1 số loại ngũ cốc. 

Canxi

Lúc thiếu canxi, người ăn chay sẽ có 1 số biểu thị như tê bì chân tay, rối loạn nhịp tim, loãng xương và gặp phải 1 số vấn đề về xương khớp. 

Để bổ sung canxi, người ăn chay nên chọn lựa 1 số thực phẩm phư bắp cải, cải xoăn, các loại đậu, mù tạt,… hoặc có thể chọn lựa bổ sung canxi bằng viên uống theo hướng dẫn của thầy thuốc. 

Các thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết, để tránh hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay, bạn nên ăn nhiều chủng loại thực phẩm và nên đi khám định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, cùng lúc được các thầy thuốc tham mưu cụ thể về cơ chế dinh dưỡng cân đối. Mọi cụ thể, hãy liên hệ đến tổng đài 1900 56 56 56 để được chỉ dẫn chi tiết.

#Dấu #hiệu #nhận #biết #tình #trạng #thiếu #hụt #chất #trong #chế #độ #ăn #thuần #chay
[rule_2_plain] #Dấu #hiệu #nhận #biết #tình #trạng #thiếu #hụt #chất #trong #chế #độ #ăn #thuần #chay
[rule_2_plain] #Dấu #hiệu #nhận #biết #tình #trạng #thiếu #hụt #chất #trong #chế #độ #ăn #thuần #chay
[rule_3_plain]

#Dấu #hiệu #nhận #biết #tình #trạng #thiếu #hụt #chất #trong #chế #độ #ăn #thuần #chay

Cơ chế ăn thuần chay là tiêu chí thụ những thực phẩm có xuất xứ thực từ vật, cùng lúc kiêng các loại thịt động vật và các chế phẩm từ động vật. Chính thành ra, cơ chế ăn này có thể dẫn tới hiện trạng thiếu hụt 1 số vi chất và gây tác động tới sức khỏe. Vậy những tín hiệu nào giúp bạn nhận mặt về hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay và làm thế nào để giải quyết hiệu quả, bảo đảm sức khỏe cho người ăn chay?13/09/2021 | Chỉ dẫn cách bổ sung vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

1. Nguyên do dẫn tới hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

Ngày nay, rất nhiều người đang tiến hành cơ chế ăn chay vì những lý do như tôn giáo hay lý do về sức khỏe hoặc 1 số người lại ăn chay với mong muốn giảm cân. Do đấy, cơ chế ăn chay của mỗi người là không giống nhau, tùy thuộc vào mục tiêu ăn chay.

Người ăn thuần chay chỉ ăn thực phẩm thực từ vật, ko ăn thịt động vật và chế phẩm từ động vật

1 số nhân vật tiến hành ăn chay với nguyên lý ăn các loại thịt như thịt cá, thịt gà hay các chế phẩm từ động vật bao gồm trứng, sữa, bơ, phô mai và cùng lúc kiêng 1 số loại động vật 4 chân như thịt bò, thịt lợn,… Nhóm ăn chay này thường ít gặp phải hiện trạng thiếu hụt vi chất. 

Đối với những nhân vật ăn thuần chay hay còn gọi là những người ăn chay trường, họ chỉ ăn những thực phẩm có xuất xứ thực từ vật, ko ăn những thực phẩm từ động vật và cả những chế phẩm từ động vật. Những người vận dụng cơ chế ăn thuần chay sẽ tiêu thụ ít chất phệ và tránh được hiện trạng phệ phì, rối loạn mỡ máu hay những vấn đề về tim mạch,… và đem đến nhiều ích lợi sức khỏe khác.

Thiếu canxi lúc ăn thuần chay

Ngoài ra, nhóm người ăn thuần chay lại phải đương đầu với 1 vấn đề khác đấy là thiếu hụt 1 số dưỡng chất từ động vật, đặc trưng là các loại vi chất. Để tránh hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay, bạn cần bổ sung nhiều chủng loại thực phẩm trong các bữa ăn, đặc trưng xem xét tới vấn đề bổ sung 1 số vi chất như vitamin B12, sắt, iodine, vitamin D3, Canxi, creatine,…

2. Tín hiệu nhận mặt về hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay

Những người vận dụng cơ chế ăn thuần chay thường bị thiếu hụt vitamin B12, sắt, canxi, vitamin D3,… Dưới đây là hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay và những cách bổ sung hiệu quả: 

Vitamin B12

Vitamin B12 vào vai trò quan trọng đối trong công đoạn tạo nên và tăng trưởng tế bào hồng huyết cầu. Thiếu vitamin B12 sẽ dẫn tới thiếu hồng huyết cầu. Vitamin B12 có nhiều trong các loại thịt động vật và 1 số chế phẩm từ động vật như bơ, trứng, sữa,… Vì vậy, với những người ăn chay trường thì rất dễ bị thiếu hụt loại vi chất này. 

Lúc bị thiếu vitamin B12, thân thể sẽ hiện ra 1 số triệu chứng như mỏi mệt, choáng váng, tê bì tay chân, ăn ko ngon mồm, táo bón, giảm cân, sự ghi nhớ kém,… Chừng độ của triệu chứng nặng hay nhẹ còn dựa dẫm vào chừng độ và thời kì thiếu hụt vitamin B12.

Để giảm thiểu hiện trạng thiếu hụt vitamin B12, những người ăn chay cần bổ sung nhiều loại rau xanh và trái cây có chứa nhiều vitamin B12 và các vitamin nhóm B khác. 

Omega 3

Omega 3 rất tích cực đối với sức khỏe của hệ tim mạch, não bộ và rất nhiều hoạt động khác trong thân thể. Lúc thiếu Omega 3, thân thể có thể hiện ra 1 số triệu chứng như sau: Da khô ráp, kém mịn màng, mắc phải 1 số vấn đề tim mạch, luôn cảm thấy mỏi mệt và căng thẳng, đau nhức xương khớp, thường xuyên cảm thấy đói,…

Da khô ráp lúc thiếu omega 3

Để bổ sung đủ lượng omega 3 thiết yếu cho thân thể, bạn nên chọn lựa 1 số thực phẩm sau: Các loại hạt như hạt lanh, hạt chia, quả óc chó, các loại nước trái cây, ngũ cốc, các loại dầu thực vật. 

Iodin

Đây là chất rất quan trọng trong việc chuyển hóa và tạo ra các loại hormone tuyến giáp, từ đấy tạo điều kiện cho mọi hoạt động trong thân thể luôn bất biến. 

Iodine thiết yếu công đoạn chuyển hóa và tạo ra các hormon tuyến giáp. Bảo đảm các chuyển hóa và các hoạt động của thân thể bất biến. 1 người trưởng thành sẽ cần 150 microgam mỗi ngày. 

1 số biểu thị lúc bị thiếu iodine là mắc phải các bệnh lý về tuyến giáp, thân thể mỏi mệt, chậm trễ, nhịp tim chậm,… Trạng thái thiếu hụt càng nhiều và lâu dài thì những biểu thị sẽ càng nghiêm trọng. 

Những người ăn chay nên bổ sung iodine từ sữa đậu nành, muối iodin, tảo biển, khoai tây, quả mận, việt quất,…

Thiếu sắt dẫn đến đau đầu, chóng mặt

Sắt

Sắt có nhiều trong các loại thịt động vật, do đấy những người kiêng thịt động vật sẽ có nguy cơ cao bị thiếu sắt. Lúc bị thiếu hụt sắt, người ăn chay có thể hiện ra 1 số biểu thị sau: Da xanh rớt, trông xanh xao, thân thể mỏi mệt, choáng váng, giảm bản lĩnh , có nguy cơ cao bị nhiễm trùng,… Để rà soát chuẩn xác hiện trạng thiếu sắt, bạn cần tiến hành xét nghiệm tổng phân tách tế bào máu, xét nghiệm sắt huyết thanh tại các cơ sở y tế. 

Để tránh hiện trạng thiếu sắt lúc ăn chay, bạn nên bổ sung những loại thực phẩm có chứa nhiều sắt như các loại hạt, hoa quả sấy, các loại đậu, các loại ngũ cốc,…

Vitamin D3

Vitamin D3 rất quan trọng để thân thể hấp thu canxi tốt hơn, phòng dự phòng các bệnh về xương, nhất là hiện trạng loãng xương. Người ăn chay có thể bổ sung vitamin D từ ánh nắng mặt trời và 1 số loại ngũ cốc. 

Canxi

Lúc thiếu canxi, người ăn chay sẽ có 1 số biểu thị như tê bì chân tay, rối loạn nhịp tim, loãng xương và gặp phải 1 số vấn đề về xương khớp. 

Để bổ sung canxi, người ăn chay nên chọn lựa 1 số thực phẩm phư bắp cải, cải xoăn, các loại đậu, mù tạt,… hoặc có thể chọn lựa bổ sung canxi bằng viên uống theo hướng dẫn của thầy thuốc. 

Các thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết, để tránh hiện trạng thiếu hụt vi chất trong cơ chế ăn thuần chay, bạn nên ăn nhiều chủng loại thực phẩm và nên đi khám định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe, cùng lúc được các thầy thuốc tham mưu cụ thể về cơ chế dinh dưỡng cân đối. Mọi cụ thể, hãy liên hệ đến tổng đài 1900 56 56 56 để được chỉ dẫn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button